`

Bất ngờ trúng 1 tỷ đồng sau khi mua tủ lạnh chỉ 6 triệu đồng tại Điện máy Xanh

Thứ ba, 06/03/2018 | 12:17 GMT+7

May mắn “khủng” và đầy bất ngờ ấy đã thuộc về chị Lương Thị Diễm My - khách hàng của Điện máy Xanh Long Thành, Đồng Nai sau khi tham gia chương trình “Tết giàu sung túc, nhà giàu yêu thương” do Samsung tổ chức trong dịp Tết vừa qua.

Trong niềm hạnh phúc, chị My chia sẻ, lúc đó chị chỉ tham gia “cho vui”, nhưng không ngờ lại trở thành khách hàng duy nhất được thần may mắn “chỉ điểm và gọi tên” trong số hàng ngàn người tham gia chương trình.


Chị Lương Thị Diễm My là khách hàng duy nhất may mắn trúng giải 1 tỷ đồng

“Thật sự bây giờ tôi vẫn còn rất bất ngờ sau khi được nhận giải thưởng này. Không ngờ chiếc tủ lạnh tôi mua trị giá chỉ gần 6 triệu thôi mà lại có thể giúp tôi nhận được giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Một món quà quá lớn đối với gia đình tôi trong dịp đầu năm mới này” - chị My vui mừng chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng.

Quả thật may mắn, khi đây là chương trình được Samsung tổ chức không chỉ riêng ở Điện máy Xanh mà còn trên khắp các chuỗi siêu thị điện máy, điện tử trên cả nước, chị My lại trở thành khách hàng duy nhất nhận được giải thưởng.

Bên cạnh đó, nếu bạn để ý, trong chương trình này, Điện máy Xanh không chỉ đem lại may mắn cho chị My, mà trước đó, năm 2017, Điện máy Xanh cũng đã giúp cho ông Nguyễn Bá Bé (1958) ngụ tại quận 11 – TP.HCM nhận được giải đặc biệt với giá trị tương tự.

Chị My không phải là khách duy nhất của Điện máy Xanh trúng giải đặc biệt của chương trình

Dịp Tết năm nay, niềm vui, sự may mắn còn đến với hơn 4000 khách hàng khác trong chương trình “Trúng 2018 chỉ vàng” khi mua các sản phẩm của Samsung và chương trình “Trúng 2018 chỉ vàng” khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Điện máy Xanh.

Điều này như một điều ngầm khẳng định, chỉ cần đến với Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh chắn chắc bạn sẽ có cơ trúng được những giải thưởng cực kỳ có giá trị.

Tin tài trợ
Điện máy Xanhkhách duy nhất của Điện máy Xanh trúng giải đặc biệttủ lạnh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết