`

Cắt mí Amis Revision Eyes giải pháp để sở hữu đôi mắt vạn người mê

Thứ sáu, 04/01/2019 | 11:31 GMT+7

Làm thế nào để sở hữu đôi mắt quyến rũ vạn người mê? Đó là câu hỏi mà nhiều cô gái Việt mong muốn tìm được lời giải đáp. Bởi đặc điểm di truyền người Việt thường sở hữu đôi mắt một mí, với nếp mí rất nhỏ, khoảng cách giữa mí trên và mí dưới nhỏ. Nên để sở hữu đôi mắt to tròn bạn phải sử dụng đến rất nhiều thủ thuật trang điểm, kích mí, bấm mí, nhấn mí, cắt mí nâng cơ,… Tuy nhiên các phương pháp này cứ thực hiện thì sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn.

Cắt mí tưởng đơn giản mà vô cùng phức tạp

Xét về mặt cấu tạo, mặc dù mắt là bộ phận rất nhỏ trên cơ thể nhưng lại có kết cấu vô cùng phức tạp, gồm: Cơ nâng mi, cơ vòng mi và các lớp mô sụn. Đây là nơi tâp trung rất nhiều dây thần kinh, mạch máu, chỉ một tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến mắt, thậm chí là gây mù.

Mắt có cấu trúc vô cùng phức tạp và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, tuổi tác


Khi phẫu thuật cắt mí, đồng nghĩa với việc bạn tác động đến vùng này. Dù là một tiểu phẫu nhưng đây được đánh giá là thủ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm để tạo nên chiếc mí mềm mại, tương xứng với các bộ phân trên khuôn mặt và nhu cầu của khách hàng, đồng thời hạn chế được tối đa những biến chứng sau phẫu thuật.

Cắt mí phù hợp với những đối tượng nào?

Không phải bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào ra đời đều có thể ứng dụng cho tất cả mọi người. Một phương pháp thẩm mỹ mới ra đời, đều có đối tượng áp dụng nhất. Vậy kỹ thuật cắt mí nâng cơ thì phù hợp với đối tượng nào?

Cắt mí nâng cơ là kỹ thuật thường được chỉ định đối với những người ở độ tuổi trên 30. Bởi sau 30 tuổi, các tế bào mắt dần lão hóa, lượng collagen suy giảm dẫn đến tình trạng sụp mí, mỡ thừa, da trùng nhão khiến đôi mắt trông trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Tuy nhiên trong trường hợp được chỉ định, từ 18 đến 30 việc thực hiện cắt mí vẫn có thể diễn ra bình thường.

Video: Thạc sĩ Dr. Louis Trần: Nhà sáng lập & CEO, Giám đốc hội đồng chuyên môn VTM Dvincy chia sẻ về cách khắc phục triệt để những khuyết điểm về mí mắt

Một số trường hợp thường được chỉ định cắt mí:

- Sụp mí do lão hóa khiến da bị trùng, giảm thị lực.

- Mắt bị đa mi, có nhiều nếp mí.

- Mắt có nhiều bọng mỡ thừa, gây che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

- Cắt mí mắt có thể được thực hiện cắt mí mắt trên và mí mắt dưới

Cắt mí nâng cơ Amis Revision Eyes sở hữu đôi mắt vạn người mê hoàn toàn là điều dễ dàng ?

Cấu trúc mắt của phụ nữ Á Đông có kích thước mắt bé, hốc mắt nhỏ, nếp mí nhỏ, khoảng cách giữa mi trên và mi dưới nhỏ, nên việc cắt mí thông thường không thể khắc phục triệt để được các khuyết điểm này. Một giải pháp triệt để khắc phục mọi khuyết điểm về mắt là điều cần thiết.

Ở phương pháp cắt mí thông thường các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật khá đơn giản để cắt da thừa và tạo hình nếp mí sau đó đóng vết khâu với một đường chỉ duy nhất trên bề mặt da. Mặc dù đây là giải pháp an toàn, cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhưng lại không khắc phục được hết tất cả những khuyết điểm về mắt.

Cắt mí nâng cơ Amis Revision Eyes giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm về mắt

Cắt mí nâng cơ Amis Revision Eyes là phương pháp hoàn toàn khác biệt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn. Bên cạnh việc cắt mí để loại bỏ da thừa, mỡ trùng, xử lý các khiếm khuyết của mắt,…các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ D’Vincy còn khéo léo kết hợp với kỹ thuật nâng cơ mi để bạn sở hữu đôi mắt hoàn hảo nhất, với nếp mí đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.  

Phẫu thuật được thực hiện thông qua một đường rạch duy nhất, hạn chế tối đa tổn thương các tế bào, không gây đau, không gây sưng, không gây nhiễm trùng, biến chứng. Nhờ đó mà có thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ tương đương với một ca phẫu thuật cắt mí thông thường.

Đối với mọi người nói chung và các cô gái nói riêng, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt. Vì vậy trước khi quyết định cắt mí các chị em hãy tìm hiểu và lựa chọn địa điểm cắt mí uy tín, để có dáng mí hoàn hảo nhất.

Phong Đỗ

cắt mícắt mí Amis Revision Eyesđôi mắt vạn người mê
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết