`

Chương trình tìm kiếm thần tài nhí mùa 2 chính thức được khởi động ngày 1/3/2019

Thứ ba, 12/03/2019 | 13:51 GMT+7

Chương trình được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển SMT với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một mùa hè thật sự ý nghĩa, một sân chơi thú vị, bổ ích để được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng. Các em sẽ được tham gia các hoạt động mang tính tập thể để học được những bài học kết nối, giao lưu và hỗ trợ.

1. Đối tượng tham gia:

    - Các bé trong độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi

   - Quốc tịch Việt Nam hoặc là người Việt Nam đang sinh sống ở các nước khác trên thế giới.

2. Nội dung thi tài năng:                                           

- Các phần thi năng khiếu nghệ thuật: hát, múa, khiêu vũ, kịch, MC, võ…

* Các yêu cầu bổ sung: Căn cứ tình hình thực tế Ban Tổ chức sẽ có thông báo chi tiết các nội dung yêu cầu đối với các thí sinh tham gia.

3. Đăng ký dự thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2019

Hồ sơ đăng ký:

- Hồ sơ đăng ký tìm kiếm thiên tài nhí 2018:

  + Bản đăng ký dự thi. (Theo mẫu)

  + Bản sao giấy khai sinh. (Công chứng)

  + Bộ ảnh toàn thân.

Lưu ý: - Phí đăng ký 200.000 VNĐ / một hồ sơ

          - Lệ phí tham gia Vòng Chung Kết (sau Casting) là 4.800.000 VNĐ/thí sinh

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về:

- Địa chỉ 1: Công ty cổ phần phát triển công nghệ giáo dục SMT

 Tầng 6, Số 76 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cách 2: Điền đầy đủ nội dung theo mẫu (mẫu sẽ công bố trên fanpage ) và gửi đến Email chương trình: timkiemthientainhi.smt@gmail.com

(Lưu ý: Phụ huynh gửi đăng ký cho các bé phải có tiêu đề Email mang họ tên bé để BTC được thuận lợi trong việc lấy thông tin của bé. Ngoài phong bì ghi rõ “Tham gia Chương trình Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí)

Mọi thắc mắc xin liên hệ:  Hotline:  093.4170981

4. Địa điểm và thời gian tổ chức:

4.1. Vòng Casting: Tại Hà Nội

  - Thời gian: 28/05/2019 (Dự kiến)

  - Địa điểm: Tại Trống Đồng Palace – số 65 Quán Sứ - Hà Nội

  - Nội dung: Vòng casting sẽ chọn ra 100 thí sinh xuất sắc nhất (do BGK lựa chọn) để tham gia các chương trình của BTC và được hướng dẫn tập duyệt trước Đêm Chung kết

4.2. Trải nghiệm: 

  - Thời gian: 2 ngày, 14 - 15/06/2019

  - Địa điểm: Tại Thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh

  - Nội dung: Các thí sinh tham gia trải nghiệm, thi tài năng (Teambuilding – Gala) dưới sự sắp xếp và tổ chức của BTC chương trình. Ban giám khảo sẽ chấm điểm theo barem điểm của chương trình. Tất cả các giải của chương trình được chấm trong quá trình các thí sinh tham gia trải nghiệm.

- Thí sinh được ăn, nghỉ tại khách sạn 5 sao

4.3. Đêm Chung Kết: 

  - Thời gian: 28/06/2019 (Dự kiến)

  - Địa điểm: Nhà hát Tuổi trẻ - số 11 Ngô Thì Nhậm – Hà Nội

  - Nội dung: Biểu diễn các tiết mục tài năng đặc sắc trong đêm chung kết. Trao giải các thí sinh đạt danh hiệu Quán quân, Á quân 1, Á quân 2 và Giải Nhất, Nhì, Ba theo 3 nhóm tuổi (4-6 tuổi; 7-9 tuổi; 10 – 14 tuổi) của chương trình và một số giải phụ khác.

5. Cơ cấu giải thưởng:

Dựa vào kết quả chấm điểm của Ban giám khảo, Ban Tổ chức sẽ trao các giải như sau:


6. Tiêu chí bình chọn:

- Dựa trên số điểm của Ban Giám Khảo (là những chuyên gia, nghệ sĩ có uy tín trong các lĩnh vực nghệ thuật được công chúng ghi nhận và yêu mến). Điểm cho từng tiết mục tối đa là 100 điểm, được Ban Giám khảo chấm độc lập theo các tiêu chí:

  + Chuyên môn (Ví dụ: Với tiết mục hát, điểm chuyên môn được đánh giá cho Giọng hát, nhịp phách, cách xử lý …; với tiết mục múa, điểm chuyên môn được đánh giá cho động tác, kỹ thuật, v.v…): 60 điểm.

  + Phong cách biểu diễn, tính biểu cảm, truyền cảm hứng cho khán giả: 20 điểm.

  + Tính sáng tạo, độc đáo, ấn tượng: 20 điểm.

- Dựa trên sự thể hiện của các thí sinh trong suốt quá trình tham gia chương trình.

- Dựa trên bình chọn của khán giả thông qua các kênh bình chọn trên fanpage và tổng đài SMS của chương trình (Giải bình chọn)

7. Trách nhiệm và quyền hạn của Ban Tổ Chức chương trình

- Quyết định việc cho phép các đối tác đồng hành cùng chương trình sử dụng clip dự thi vào các mục đích thương mại và phi thương mại.

- Yêu cầu cung cấp và đối chiếu bản gốc Chứng Minh Thư Nhân Dân, Hộ khẩu, Giấy khai sinh của bé và/hoặc bố mẹ đẻ của bé để kiểm tra điều kiện hợp lệ với những thí sinh được trao giải.

- Được quay phim, ghi hình toàn bộ hoạt động offline liên quan đến chương trình và toàn quyền sử dụng các tư liệu này phục vụ cho mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc truyền thông, quảng bá cho chương trình.

- Khai thác, sử dụng những clip của các bé tham dự chương trình vào các mục đích thương mại và/hoặc phi thương mại và/hoặc quảng cáo, truyền thông; đưa ra các quy định, hợp đồng ràng buộc đối với các đối tượng tham gia chương trình (nếu cần).

- Thay thế, sửa chữa, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế mà không cần phải thông báo trước và không cần sự đồng ý của thí sinh tham gia chương trình.

- Trong trường hợp Ban Tổ chức phát hiện có gian lận của thí sinh trong quá trình tham gia dự thi, Ban Tổ chức có quyền loại bỏ hồ sơ dự thi mà không cần thông báo trước.

- Các hoạt động khác của Ban Tổ chức phù hợp với quy định pháp luật và quy định nội bộ của Đơn vị tổ chức. Mọi quyết định cuối cùng của chương trình thuộc về BTC chương trình.

8. Trách nhiệm và quyền hạn của Thí sinh:

- Thí sinh tham gia chương trình có quyền khiếu nại, kiến nghị về những vi phạm các quy định của Chương trình; các vướng mắc, đề nghị, khiếu nại cần thông qua bằng văn bản cho Trưởng Ban tổ chức để giải quyết.

- Thí sinh được tham gia một chương trình có sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn và kỹ thuật.

- Trách nhiệm của thí sinh: Tuân thủ quy định chương trình, thực hiên theo chỉ dẫn và thông báo của Ban tổ chức.

Thúy Lành

thần tài nhítìm kiếm thần tài nhí
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết