`

Giải mã bí mật đằng sau thành công của Shynh House

Thứ hai, 07/01/2019 | 13:06 GMT+7

Chọn nghề thẩm mỹ là đồng nghĩa với việc bạn chọn lựa sứ mệnh mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho người khác.

Qua 4 năm hình thành và phát triển Shynh House tự hào là cơ sở uy tín chất, chất lượng, đã được Bộ Y Tế cấp phép thành lập và đi vào hoạt động Phòng khám chuyên khoa da liễu – khám và điều trị các bệnh về da, cùng giấy chứng nhận đăng kí hoạt động giáo dục nghề nghiệp – đào tạo và cấp bằng cho hơn 500 học viên mỗi năm.

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh tại Shynh House

Để có được sự tín nhiệm tin cậy của khách hàng, Shynh House luôn chú trọng về nguồn nhân lực, Shynh House trang bị cho mình đội ngũ Y Bác sĩ đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm, kĩ thuật viên nơi đây là những ứng viên có tố chất, thành thạo kĩ năng tay nghề, phải trải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo nghiêm ngặt, được cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn đánh giá năng lực tại Học Viện Shynh House.

Bác sĩ Nguyễn Thành Trung đang làm việc tại Shynh House Premium
Chuyên gia nước ngoài chuyển giao công nghệ điều trị nám

Tại đây các kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ kiến thức y khoa, thẩm mỹ và kỹ năng thao tác thành thục, chuẩn xác, khéo léo trước khi tiến hành phục vụ khách hàng. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không những truyền đạt những kiến thức chuyên môn mà còn hướng dẫn các học viên nhận ra nhu cầu khách hàng một cách tinh tế. Đây chính là yếu tố mà ít có đơn vị thẩm mỹ da nào có được.

Qúa trình học tập tại Học viện Shynh House:

Giải mã bí mật đằng sau thành công của Shynh House - Ảnh 9Phóng to

Bề dày kinh nghiệm của giảng viên Lê Thị Bích Ngọc đang làm việc tại Học viện Shynh House:

Ngoài ra, trong quá trình học tập các kĩ thuật viên còn phải tham gia các buổi hội thảo chuyên sâu về da, các khoá đào tạo về ứng xử, chăm sóc khách hàng trước và sau điều trị. Hằng tháng Shynh House luôn tổ chức các cuộc thi để đánh giá năng lực và trình độ chuyên môn của các kĩ thuật viên. Đây là hoạt động hết sức cần thiết để huấn luyện, tạo ra một đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp.

Hội thảo siêu giảm béo 4D

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu” mỗi năm Shynh House đào tạo và cấp bằng cho hàng trăm kĩ thuật viên, cung cấp đội ngũ nhân viên đủ năng lực, giàu kinh nghiệm cho toàn hệ thống, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng sẽ là nguồn động lực để Shynh House phát huy hơn nữa trên hành trình mang đến cái đẹp hiện tại cũng như trong tương lai.

--------

Công ty TNHH Shynh House

Hotline: 1900989800

Phương Thảo

Tin tài trợ
Shynh Housethẩm mỹthẩm mỹ Shynh House
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết