`

3 mẹo học chữ Kanji vô cùng hiệu quả cho bạn

Thứ tư, 30/11/2016 | 10:16 GMT+7

Sự kiện:

Mẹo học ngoại ngữ

(ĐSPL) - Bạn muốn học chữ Kanji nhanh và hiệu quả nhất nhưng chưa biết phương pháp học như nào cho tốt.

Với một số mẹo học chữ Kanji được chia sẻ dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ thu được hiệu quả vô cùng bất ngờ đấy nhé.

1. Học hàng ngày

3 mẹo học chữ Kanji vô cùng hiệu quả cho bạn

Mẹo học chữ Kanji này đòi hỏi các bạn phải tự xây dựng cho mình lịch học chi tiết, đảm bảo ngày nào bạn cũng dành thời gian để học.

Thời gian học mỗi ngày ít nhất là 30p, tùy vào khả năng mà bạn có thể sắp xếp mỗi ngày học từ 5 - 10 chữ.

Bạn phải biến việc học này trở thành một thói quen hàng ngày và tuân thủ lịch trình đã đề ra hằng ngày như vậy mới giúp vốn chữ Kanji của bạn tăng lên hàng ngày và bạn sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

2. Học chữ theo mức độ từ dễ đến khó

Đây là mẹo học chữ Kanji đơn giản nhất mà ai cũng có thể bắt đầu thực hiện ngay. Bạn nên chọn các chữ Kanji dễ và thông dụng để học trước vì như vậy vừa dễ học dễ nhớ lại vừa giúp bạn làm quen với chữ trước khi học tiếp các chữ khó.

Các chữ khó hầu như được xây dựng bằng cách ghép các chữ đơn giản nên nếu bạn nhận diện và nắm vững các chữ dễ thì không khó để học các chữ khó đâu nhé!

3. Hiểu rõ quy tắc chữ

Hiểu rõ quy tắc chữ 

Tất nhiên để học hiệu quả bạn cần nắm rõ các quy tắc ghép từ trong hệ thống chữ Kanji. Ngoài ra bạn cần học cách viết chữ Kanji chính xác như vậy bạn sẽ có nền tảng vô cùng vững chắc khi tham gia học chữ Kanji. Đây là mẹo học chữ Kanji hiệu quả nhất.

Trên đây là một số mẹo học chữ Kanji vừa đơn giản lại vừa hiệu quả, nếu áp dụng đúng các mẹo này chắc chắn các bạn sẽ thu được kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm mẹo học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất của chúng tôi thực hiện trước đó nhé.

Hải Hà (tổng hợp)

mẹo học chữ Kanjicách học chữ kanjicách học chữ kanji hiệu quả nhấtmẹo học chữ Kanji hiệu quả nhấtcách học chữ Kanji nhanh nhấtmẹo học chữ Kanji
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết