`

CEO Đỗ Mạnh Hùng: "Giới hạn chỉ có trong suy nghĩ của bạn”

Thứ hai, 26/03/2018 | 18:54 GMT+7

Với phương châm: “Giới hạn chỉ có trong suy nghĩ của bạn” kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo phát triển con người, ông Đỗ Mạnh Hùng - Founder & CEO Novaedu.,jsc đã có một buổi chia sẻ thú vị với phóng viên tại văn phòng của anh.

Thưa anh, được biết đến với vai trò là người sáng lập Công ty CP Công Nghệ Giáo dục Nova (gọi tắt là Novaedu), anh có thể chia sẻ đôi chút về công việc của mình hiện tại?

 Đỗ Mạnh Hùng: Với cương vị là Giám đốc Công ty CP Công Nghệ Giáo dục Nova, tôi phải thực hiện nhiệm vụ vừa quản lý, vừa điều hành, ngoài ra tôi còn tham gia trực tiếp giảng dạy tại một số lớp học kỹ năng mà Novaedu tổ chức. Tôi đưa ra những kế hoạch, mục tiêu rõ ràng để triển khai thực hiện trong toàn hệ thống công ty, đảm bảo hiệu quả nhất và đúng mục tiêu tôn chỉ hoạt động, mang đến những giá trị trải nghiệm quý báu giúp các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có được định hướng đúng trong nghề nghiệp và có được hành trang vững chắc trên con đường tương lai phía trước.

Hiện nay đang xuất hiện nhiều doanh nghiệp lựa chọn lĩnh vực đào tạo trực tiếp về năng lực, hệ thống các kỹ năng con người, … Khi đối mặt với một môi trường cạnh tranh như vậy anh đã phải trải qua những khó khăn nào?

Đỗ Mạnh Hùng: Mỗi doanh nghiệp luôn có đặc thù và một hướng đi riêng. Sự khác nhau ở đây có thể là chiến lược đầu tư và cách tiếp cận thị trường nữa. Cũng không thể phủ nhận một điều là chiến lược thì gần như phải giống nhau. Vấn đề là các doanh nghiệp khác họ khá đầu tư về khoản tên tuổi và thương hiệu, còn chúng tôi không làm vậy, việc lựa chọn đào tạo các bạn sinh viên, để các bạn trải nghiệm và đạt được thành công trong tương lai, đó là điều chúng tôi mong muốn. Đây là điều NovaEdu quan tâm ngay trước khi thành lập và tôi hiện đang khá tự tin về đội ngũ của mình.

Trong quá trình học tập và làm việc, điều gì khiến anh có thêm động lực để có được thành công như ngày hôm nay?

Đỗ Mạnh Hùng: Quãng thời gian học Đại học đã đem lại rất nhiều kỷ niệm và ý nghĩa đối với tôi. Tôi đã có niềm tin và nhận thức rõ về bản thân mình, ngoài việc học , tự trang bị cho mình nền tảng kiến thức cơ bản, tôi còn tự trải nghiệm và rút ra các cơ sở lý luận, tham gia các môi trường thực tế tại các doanh nghiệp, các chương trình của câu lạc bộ sinh viên. Từ đó, tạo cho tôi cách tư duy khoa học gắn chặt với thực tiễn và đó là nền tảng để xây dựng kế hoạch làm việc với các giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất. Để khi bước ra ngoài thực tiễn, tôi cảm thấy rất tự tin về những gì tôi đã trang bị cho mình trong những năm tháng sinh viên.

NovaEdu – Khi đặt tên doanh nghiệp như vậy ông muốn gửi gắm điều gì?

Đỗ Mạnh Hùng: NovaEdu là một trong những doanh nghiệp Giáo dục hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cung ứng nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là các hoạt động hướng đến thế hệ trẻ. “Nova” mang nhiều hàm ý cho tương lai hay những điều chưa xảy đến, tôi nghĩ ai cũng mong muốn một tương lai tốt đẹp và chúng tôi với sứ mệnh cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam, đặc biệt là các thế hệ trẻ cũng là một cách thức để đạt được kết quả đó. Tôi hi vọng có thể phát huy được hiệu quả cao nhất các nguồn lực xoay quanh nhân tố cơ bản nhất là Nhân lực như kết nối cơ hội - hỗ trợ và thúc đẩy hệ thống doanh nghiệp cùng phát triển. Góp phần giá trị vào việc nâng cao hiệu quả kinh tế, xã hội cho đất nước.

Cảm ơn anh Đỗ Mạnh Hùng về  một buổi nói chuyện thú vị. Hy vọng rằng anh và NovaEdu sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình giáo dục ấn tượng, sâu sắc, là điểm đến hữu dụng, mang giá trị tương hỗ cho các doanh nghiệp, tổ chức xã hội và bộ ban ngành Trung ương trong công tác Giáo dục, định hướng và phát triển thế hệ trẻ- thế hệ tương lai của đất nước trong tương lai.

PV 

Tin tài trợ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết