Chính thức khởi động cuộc thi "Nữ thần Bigo 2017"

Thứ năm, 08/06/2017 | 15:55 GMT+7

Cuộc thi “Nữ thần Bigo” vừa tổ chức họp báo ra mắt tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole (TP.HCM). Đây là sân chơi để các bạn nữ có tài năng trên tất cả các lĩnh vực gặp gỡ và giao lưu với nhau. Hơn hết, thí sinh còn có cơ hội thể hiện bản thân và bước lên bục vinh quang qua các phần thi.

Cuộc thi “Nữ thần Bigo” chính thức khởi động từ tháng 5/2017 với sự tham gia của tất cả thí sinh trong cuộc thi "Nữ thần Bigo 2017". Đăc biệt, có sự góp mặt của người đẹp Á hậu Nguyễn Trần Huyền My.

Cuộc thi dành cho các bạn nữ từ 18 đến 40 tuổi yêu thích và tự tin livestream trên ứng dụng điện thoại Bigo. Người chơi phải tải phần mềm Bigo về điện thoại và dùng ID của mình để đăng kí tham gia cuộc thi. Các thí sinh sẽ phô diễn tài năng của mình như: ca hát, diễn hài kịch, múa, khả năng thuyết trình,... trên ứng dụng này.

 Á hậu Nguyễn Trần Huyền My rạng rỡ trong buổi họp báo.

Bigo là phần mềm ứng dụng mới trên điện thoại đáp ứng sở thích livestream của những người sử dụng smartphone. Ứng dụng này đang được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Bigo giúp mọi người ở khắp mọi nơi quen biết, gắng kết và chia sẻ cuộc sống với nhau. Ngoài ra, Bigo còn là nơi để thể hiện tài năng của nhiều người, đặc biệt là phái nữ.

Thí sinh sẽ trải qua 5 phần thi gồm: vòng sơ tuyển, vòng chung kết, ngôi nhà chung và đêm chung kết. Thí sinh có phần thi được đánh giá cao nhất sẽ dành được giải thưởng danh giá “Nữ thần Bigo” trị giá 200 triệu đồng.

Ngoài ra, còn nhiều danh hiệu khác như: Nữ thần tài năng, nữ thần sắc đẹp, nữ thần trí tuệ trị giá 150 triệu đồng. Các thí sinh tham gia đêm chung kết đều có phần thưởng khích lệ trị giá 50 triệu đồng.

THANH THẮNG

Chuyên gia tư vấn cách giảm nhanh cơn đau dạ dày

Tin tài trợ
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết*}