`

Đại học Đại Nam tham gia Giải thể thao sinh viên toàn quốc – 2018 (VUG)

Thứ tư, 07/03/2018 | 15:20 GMT+7

Ngày 4/3, tại Nhà thi đấu Đại học Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Trường Đại học Đại Nam và Trường Đại học Ngoại thương. Chương trình nằm trong Giải thể thao sinh viên toàn quốc năm 2018 (VUG) với bộ môn Futsal.

Giải bóng đá sinh viên toàn quốc là giải đấu thường niên với mong muốn tạo ra sân chơi hữu ích cho học sinh, sinh viên đam mê môn thể thao vua trên toàn quốc. VUG 2018 có sự thay đổi lớn nhất trong quy mô tổ chức giải. Khác với 4 mùa trước, VUG tăng số khu vực tổ chức từ 3 lên 6 thành phố, với sự tham dự của hơn 70 trường đại học. giải đấu năm nay. Tại khu vực Hà Nội quy tụ 24 đội bóng chia là 4 bảng đấu. Mỗi bảng lấy 2 đội dẫn đầu để bước vào vòng tứ kết.

Trong mùa giải năm nay, Trường Đại học Đại Nam tham gia với các trận đấu giao hữu với Đại học Ngoại thương (4/3/2018), Học viện Hành chính quốc gia (10/3/2018), Đại học Phương Đông (11/3/2018), Đại học Kiến trúc (17/3/2018) và Học viện Chính sách và Phát triển.

Lịch thi đấu bộ môn Futsal của Trường Đại học Đại Nam tại VUG 2018

Trong ngày ra quân đầu tiên trong bảng D, Trường Đại học Đại Nam giao hữu với Trường Đại học Ngoại thương diễn ra cực kỳ sôi động, căng thẳng, kịch tính đã khiến người hâm mộ mãn nhãn. Các tuyển thủ cả hai đội đã có những pha đánh bóng cực kỳ đẹp mắt. Một cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn đến những giây phút cuối cùng và đội có được niềm vui chiến thắng là Trường Đại học Ngoại thương dẫn trước với tỷ số 4-3. Tuy vậy, cả hai đội đều được đánh giá cao ở giải đấu lần này, với tỷ số sát nút ở những giâY cuối cùng.

Đội hình ra quân của các tân binh trường Đại học Đại Nam

Đặc biệt, với sự cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động gồm Thầy cô, đội sinh viên tình nguyện, sinh viên và nhiều người thân, bạn bè của các tân binh Trường Đại học Đại Nam đã làm cho không khí của nhà thi đấu thêm náo nhiệt, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho đội nhà thi đấu.

Tham gia giải thi đấu lần này, sinh viên Trường Đại học Đại Nam không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn, giúp cho phong trào bóng đá trong các trường học phát triển hơn nữa để nuôi dưỡng được niềm đam mê đối với môn thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam.Những pha đánh bóng hay của các tuyển thủ Đại học Đại Nam

Giây phút ăn mừng chiến thắng của các tân binh áo cam

Thông qua hoạt động này, lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn giúp cho sinh viên Đại Nam nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp cho các em có được sự hứng khởi trong học tập.

PV

Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết