`

Giải mã bí ẩn đằng sau những cảm xúc tiêu cực

Thứ tư, 02/05/2018 | 09:36 GMT+7

Anh Đỗ Mạnh Hùng - Founder & CEO Novaedu.,jsc, được biết đến với vai trò là người sáng lập Công ty CP Công Nghệ Giáo dục Nova (gọi tắt là Novaedu).

Anh Đỗ Hùng xuất hiện trong chương trình "Chuyện Đêm Muộn", được phát sóng trên kênh truyền hình VTV3 ngày 16/4 với vai trò khách mời, Chuyên gia Tâm thái. Chia sẻ với MC Đan Lê, anh đã có những chia sẻ rất chân thật về công việc, sự nghiệp, từ một sinh viên trẻ khởi nghiệp từ khi còn đang ngồi trên ghế trường Đại học cho đến khi trở thành một Founder & CEO. Tất thảy, đó cũng từ việc đam mê yêu thích, sẵn sàng sống vì đam mê và mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam.

Với chủ đề "Những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống hiện đại", anh Đỗ Hùng đã kể lại những xúc cảm đáng nhớ trong cuộc đời của anh, những khía cạnh tâm lý mà anh đã trải qua và những bài học anh đã nhận được… Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ quan điểm riêng về cảm xúc, suy nghĩ và tư duy của giới trẻ hiện nay, để kiểm soát được cảm xúc tiêu cực cần làm gì và lưu ý những điều gì…

Không phải lúc nào bạn cũng kiểm soát được cảm xúc trước một tình huống, nhưng bạn có thể kiểm soát được cách mình bộc lộ cảm xúc ấy.

Vậy những cảm xúc là gì, vì sao chúng ta lại có những cảm xúc đó? Và làm sao để kiểm soát nó?

Mời quý vị đón xem cuộc trò chuyện giữa MC Đan Lê với Chuyên gia Tâm thái Đỗ Mạnh Hùng trong chương trình Chuyện đêm muộn: Những cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống hiện đại, phát sóng vào 23h30 ngày 16/4 trên kênh VTV3!

Thông tin chi tiết xem tại: http://vtv.vn/video/chuyen-dem-muon-16-4-2018-293414.htm

P.Q

Tin tài trợ
Anh Đỗ Mạnh HùngNovaeduCông ty CP Công Nghệ Giáo dục Nova
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết