`

Hoa Hậu vì Cộng Đồng Trần Huyền Nhung tới thăm và tặng quà cho học sinh nghèo trường THCS Phạm Đôn Lễ

Thứ ba, 27/02/2018 | 11:06 GMT+7

Là một doanh nhân trẻ nổi bật, đầy bản lĩnh và thành đạt ở nhiều lĩnh vực, cùng một tấm lòng nhân ái, thời gian vừa qua Trần Huyền Nhung liên tục tham gia các chương trình từ thiện với mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình để mọi người có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

Sau khi vinh dự nhận danh hiệu Hoa hậu vì cộng đồng tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á tại Đài Loan, Trần Huyền Nhung tập trung vào các dự án mới và những sự kiện dày đặc được mời. Thế nhưng, với  đạo lý “ uống nước nhớ nguồn”, Trần Huyền Nhung vẫn dành sự ưu ái đến quê hương;  quan tâm và dành tình cảm đặc biệt đến những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THCS Phạm Đôn Lễ-  ngôi trường chị từng theo học trước đây.

Ngày 26/2/2018, Hoa hậu với tấm lòng thiện nguyện và sự chân thành đã đến thăm hỏi và trao quà tận tay cho 52 bạn học sinh nghèo, mỗi phần quà trị giá 300.000. Tuy không thể giúp đỡ được hết những khó khăn song Hoa hậu vì cộng đồng mong muốn tiếp sức cho các em có thêm niềm tin và động lực đến trường thực hiện ước mơ. Những hoạt động của chị là tấm gương sáng và đặc biệt tạo ra phong trào để các mạnh thường quân trong xã hội, mỗi người đóng góp một phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trần Huyền Nhung xúc động chia sẻ khi tham gia chương trình: “Lần trở lại này, mình có nhiều cảm xúc: hạnh phúc vỡ òa khi nhắc lại tình thầy trò, nghẹn ngào khi gặp mặt những em học sinh có số phận kém may mắn.... . Mỗi người một cảnh không ai được lựa chọn số phận, vì thế chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ với những số phận xung quanh, sống là để cho đi, đâu chỉ nhận cho riêng mình”.

 Là người phụ nữ tích cực sống vì cộng đồng, Trần Huyền Nhung đã có nhiều chương trình từ thiện lớn- nhỏ khác nhau trong nhiều năm qua.  Các chương trình của chị đều được ủng hộ và nhận được tình cảm lớn từ phía cộng đồng.

Dưới đây là những hình ảnh chương trình làm từ thiện, tặng quà cho học sinh nghèo trường THCS Phạm Đôn Lễ của Hoa hậu Trần Huyền Nhung. (Hình ảnh).

Các em học sinh xin chữ ký Hoa Hậu Trần Huyền Nhung

Thầy Trần Ngọc Sáng- hiệu trưởng trường THCS Phạm Đôn Lễ tặng hoa cho HH Trần Huyền Nhung

 HH Trần Huyền Nhung chụp với các em học sinh nghèo và ban lãnh đạo nhà trường

HH Trần Huyền Nhung tặng quà cho các em học sinh nghèo

 HH Trần Huyền Nhung với học sinh trường THCS Phạm Đôn Lễ
Bài: Huyền Trần
Ảnh: Hồng Hà
Tin tài trợ
Hoa Hậu vì Cộng Đồnghọc sinh nghèotấm lòng thiện nguyệnHoa Hậu vì Cộng Đồng Trần Huyền Nhung
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết