Ít phút nữa sẽ diễn ra Trường quay trực tuyến: Thực phẩm chức năng - Hiểu đúng, Dùng đúng

Thứ năm, 26/12/2013 | 08:46 GMT+7

(Sức khỏe Online) - Chỉ còn ít phút nữa thôi, lúc 9h sáng nay (26/12), trường quay trực tuyến: "Thực phẩm chức năng - Hiểu đúng, Dùng đúng" sẽ diễn ra trụ sở báo Đời sống và Pháp luật

 
Chương trình đặc biệt này do báo Đời sống và Pháp luật, Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Netlink và Mạng thông cáo báo chí PRWeb tổ chức.
Với những khách mời đặc biệt: PGS.TS.Trần Đáng (nguyên Cục trưởng Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam), Thanh Vân Hugo (MC, diễn viên) và sự xuất hiện của đại diện hai doanh nghiệp sẽ giúp độc giả có cái nhìn đúng, hiểu đúng để sử dụng đúng thực phẩm chức năng - điều mà không phải ai cũng biết.
Toàn bộ buổi giao lưu sẽ được chuyển tải tới độc giả trên Báo Đời sống & Pháp luật Online (www.doisongphapluat.com) và lan tỏa trên các kênh do PRWeb - Netlink vận hành như:
-Báo điện tử người đưa tin: www.nguoiduatin.vn
-Thời báo Đông Nam Á: www.seatimes.com.vn
-Kênh tin tức tổng hợp Tin Mới: www.tinmoi.vn     
-Kênh Phụ nữ và gia đình: www.yeutretho.com
-Kênh giải trí Edaily: www.edaily.vn
-Kênh thể thao 247: www.thethao247.vn
-Mạng thông cáo báo chí PRWeb: www.prweb.vn...
Đến lúc này, BTC đã nhận được hàng trăm câu hỏi của độc giả trong và ngoài nước. BTC vẫn tiếp tục nhận câu hỏi tại địa chỉ email: suckhoe@doisongphapluat.com.
BBT
 
 
Tin tài trợ
GS Ngô Đức Thịnhbàn thắng

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết