`

Khuyết điểm về mũi của phụ nữ Á Đông bạn đã biết cách khắc phục?

Thứ sáu, 07/12/2018 | 06:38 GMT+7

Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, mũi là một bộ phận vô cùng quan trọng của khuôn mặt, góp phần tạo nên thần thái, nhan sắc của mỗi người. Do đặc điểm di truyền nên mũi của người Á Đông thường thấp, cánh mũi bè, đầu mũi khá to, … khiến gương mặt kém ưa nhìn. Nâng mũi Amis Perfect Softline là dịch vụ thẩm mỹ mũi hoàn hảo, giúp bạn khắc phục triệt để những nhược điểm của mũi.

Theo bác sĩ Th.S - BSNT Louis Trần - Chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ D'Vincy, phải có đến 50% người Á Đông sở hữu chiếc mũi kém duyên. Những chiếc mũi này không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh của người sở hữu.

Những khuyết điểm về mũi thường gặp ở phụ nữ Á Đông

Theo bác sĩ, có 5 khuyết điểm về mũi thường gặp ở phụ nữ Á Đông gồm: Sống mũi thấp, mũi tẹt; Mũi bị lệch, vẹo ; Mũi hếch; Mũi khoằm, mũi gồ; Mũi quá to.

Mũi phụ nữ Á Đông thường thấp hơn so với các chủng tộc khác


Sống mũi thấp, mũi tẹt

Đặc trưng của của dáng mũi này là phần sống mũi thấp, xương mũi to bè, đầu mũi lớn, lỗ mũi rộng. Mũi tẹt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tướng số.

Khi nhìn nghiêng ta sẽ thấy 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không năm trên một đường thẳng. Khi nhìn trực diện dáng mũi tẹt khiến khuôn mặt trở nên kém thu hút, không gây được thiện cảm với người đối diện.

Mũi bị lệch, vẹo

Tình trạng mũi lệch, vẹo là tình trạng sụn vách ngăn khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi bị cong. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc các tai nạn xảy ra trong quá trình chơi thể thao, tham gia giao thông.

Mũi hếch

Mũi hếch hay còn gọi là mũi ngắn, đây là tình trạng sống mũi ngắn, sống mũi thấp, đầu mũi không cân xứng với hai cánh mũi. Độ dài mũi không đủ khiến cho lỗ mũi bị kéo lên phía trên làm hở lỗ mũi gây mất tự nhiên và thiếu thẩm mỹ.

Khuyết điểm về mũi của phụ nữ Á Đông bạn đã biết cách khắc phục?  - Ảnh 2Phóng to

Mũi khoằm, mũi gồ là một trong những khuyết điểm thường gặp ở phụ nữ Á Đông

Mũi khoằm, mũi gồ

Mũi khoằm là tình trạng chóp mũi dài và nhô về phía trước, sống mũi bị cong, đứt đoạn ngay chính giữa mũi gây mất cân đối, khiên khuôn mặt trông dữ dằn hơn.

Mũi quá to

Mũi to hay còn gọi là mũi lân, đặc điểm nhận biết dáng mũi này là sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi to bè.

Làm thế nào để khắc phục những nhược điểm về mũi đa dạng của phụ nữ Á Đông ?

Những khuyết điểm về mũi của người Á Đông thường rất đa dạng, chính vì vậy khi tạo hình dáng mũi đòi hỏi phải áp dụng  linh hoạt các kỹ thuật nâng mũi để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Công nghệ nâng mũi Amis Perfect Softline , sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các nhược điểm của chiếc mũi kém xinh sau 1 lần phẫu thuật.

Nâng mũi Amis Perfect Softline giải pháp cho dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi Amis Perfect Softline là phương pháp tái cấu trúc lại mũi để bạn sở hữu dáng mũi chặt chẽ, cân xứng, đảm bảo chính xác, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn, ứng dụng nhân trắc học người Việt cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên.

Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn Softxil cao cấp, thông qua đôi bàn tay của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm ,giúp cải thiện hiệu quả dáng mũi, khắc phục mọi khuyết định ở mũi sau chấn thương, mũi hỏng, gặp phải biến chứng sau phẫu thuật.

Ở mỗi nền văn hóa khác nhau, những quốc gia khác nhau, tùy quan điểm của từng người khác nhau, sẽ cho ra những quan điểm về cái đẹp riêng. Thậm chí cái đẹp ở nền văn hóa này, khi áp dụng ở một nền văn hóa khác lại được xem là xấu, và ngược lại. Nhưng dù như thế nào thì một chiếc mũi đẹp thì chiếc mũi vẫn cần hài hòa, cân xứng, tự nhiên với khuôn mặt.

Tại Viện thẩm mỹ D’Vincy, với các bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, việc sở hữu dáng mũi cao sang, đẹp chuẩn tự nhiên là điều hoàn toàn có thể. Nâng mũi Amis Perfect Softline giúp bạn tự tin với dáng mũi hoàn hảo.

Phong Đỗ

Tin tài trợ
mũimũi của phụ nữ Á Đôngphẫu thuật mũiphẫu thuật thẩm mỹ
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết