`

Lê Thanh Hải: Cứ cho đi rồi bạn sẽ nhận lại

Thứ sáu, 01/03/2019 | 12:57 GMT+7

Tôi là Lê Thanh Hải sinh 1995 tại làng Thượng Đức - Xã Đạo Đức – Huyện Bình Xuyên – Tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện tại tôi chuyên tư vấn, đào tạo và triển khai các chiến lược Marketing for Boss (Marketing cho chủ hệ thống)

Hiện tại tôi đang trực tiếp tư vấn và triển khai làm các chiến lược marketing cho 12 boss hệ thống lớn, nhỏ. Có hệ thống lên tới 10.000 thành viên. Hải là người trực tiếp hỗ trợ 1 boss hệ thống đột phá doanh số bằng các chiến lược Marketing for boss. Cả hệ thống đã tuyển được cả 1000 đại lý mới chỉ sau 1 tuần triển khai chiến lược. Hải cũng đã từng tư vấn cho 1 vài các chuyên gia đào tạo và 1 số  hệ thống lớn hệ thống 20.000 thành viên về chiến lược Marketing for boss và tất cả họ đều cảm thấy rất tuyệt vời.

Ngoài ra khi được làm việc trực tiếp với nhiều boss như vậy thì Hải cũng có cái nhìn khách quan từ các hệ thống để rồi Hải đã tạo ra được một quy trình Marketing for boss rất bài bản và chuyên nghiệp. Rất nhiều boss đã sẵn sàng đầu từ để sở hữu bản quy trình hoàn hảo này.

Tôi là một trong số ít các thành viên nam trong nhóm 4% của chuyên gia đào tạo kinh doanh Thầy Hán Quang Dự. Ở trong nhóm này thì có rất nhiều các Boss hệ thống. Tôi không phải là boss hệ thống nhưng điểm mạnh của tôi là: Marketing Facebook, Marketing Youtube, chạy quảng cáo, chat bot ,...

Tôi và các boss trong nhóm 4% của thầy Dự được học rất nhiều các chiến lược marketing hay tuyệt đỉnh. Và đến phần triển khai áp dụng thì để hiệu quả tối đa thì cần phải kết hợp thêm các công cụ marketing online. Đây lại là điểm yếu của các chị boss nhưng lại là điểm mạnh của tôi . Đầu tiên,  tôi đã sử dụng điểm mạnh của để hỗ trợ MIỄN PHÍ cho 1 boss trong nhóm. Chỉ sau 1 tháng được tôi đồng hành hỗ trợ, doanh số của chị boss này đã tăng gấp đôi. Sau đó, khi các boss khác trong nhóm biết tôi là người trực tiếp hỗ trợ boss kia để cùng triển khai các chiến lược của thầy thì liên tục, nhanh chóng hầu hết các boss trong nhóm đều liên hệ muốn được tôi cùng đồng hành hỗ trợ về mặt công cụ marketing .

Và khi có quá nhiều người đưa ra lời mời yêu cầu như vậy thì tôi đã định giá gói tư vấn và đồng hành triển khai marketing for boss của mình. Khi có boss nào  sẵn sàng đầu tư để được tôi đồng hành thì tôi sẽ đồng hành triển khai cùng boss đó. Mặc dù tôi đã định giá nhưng vẫn rất nhiều boss sẵn sàng và hào hứng muốn được tôi đồng hành hỗ trợ. Sau khi tôi tư vấn, đồng hành giúp họ tạo ra kết quả, họ đã giới thiệu thêm cho tôi rất nhiều khách hàng.

Từ đây công việc tư vấn và triển khai marketing for boss của tôi bắt đầu phát triển. Tôi có mối quan hệ với nhiều boss lớn triển thị trường hơn. Tôi cũng được các chuyên gia trong giới đào tạo biết đến và nể trọng. Cuộc sống của tôi đã thay đổi phát triển về cả mặt tài chính lẫn mối quan hệ, mọi thứ đều nâng cao.

Nếu bạn đang là boss hoặc người phụ nữ đang kinh doanh online, hãy bỏ túi 5 điều dưới đây phát triển bản thân và công việc kinh doanh của mình:

1. Hãy tham gia vào một nhóm toàn những người giỏi thì bạn sẽ trở nên giỏi (PEER GROUP )

2. Nếu sản phẩm của bạn tốt thì hãy sẵn sàng cho khách hàng dùng thử.

3. Hãy chọn người đồng hành giỏi , để bạn và họ cùng đi lên.

4. Nếu bạn có điểm mạnh có thể sẽ là điểm yếu của người khác và bạn hãy giúp họ điều đó.

5. Hãy gia tăng giá trị cho khách hàng để họ sẽ liên tục giới thiệu khách hàng cho bạn."

Tài liệu dành tặng miễn phí bạn đọc là: Bộ EBOOK: Tối ưu hóa và SEO top Facebook

Hãy liên hệ với tôi để nhận tài liệu: https://goo.gl/b71cyN

Hoàng Long

Tin tài trợ
Marketingnghề Marketing
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết