`

Learntalk - tiếng Anh cho tất cả mọi người !

Thứ hai, 22/01/2018 | 17:00 GMT+7

Nền tảng Learntalk cung cấp các lớp học bằng cuộc gọi video với giáo viên bản địa và các chuyên gia, theo phương pháp của riêng họ, và có sẵn bất cứ lúc nào.

Một người đàn ông liên kết với thế giới của ngôn ngữ Nicola Luccini, quốc gia Anh, nhưng cha và mẹ là người Philipin, người lớn lên nói tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Tagalog (tiếng Philipin).

Trường học, Luccini có tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp, và trong trường đại học, ông đã học về các ngôn ngữ cổ điển, như Hy Lạp và Hebrew. Cuối cùng, ông đã hoàn thành bằng Thạc sĩ về Trung Quốc hiện đại tại Đại học Cambridge.

Bị mắc kẹt ở thủ đô, thành phố London, nơi ông trở thành một cộng sự cao cấp của một công ty lớn.
Tuy nhiên, niềm đam mê của ông đối với các ngôn ngữ đã đưa ra quyết định cuộc đời của ông vào năm 2016: ông bán căn hộ của mình ở London, chuyển đến Philippines với đầu tư ban đầu là 40.000 đô la, thành lập Learntalk.org

Cách tiếp cận duy nhất. Learntalk sử dụng phong cách truyền thống lớp học và các chương trình thực tế một cách hiệu quả và hiện đại, để thích nghi với đào tạo trực tuyến.

Tài nguyên giảng dạy có liên quan. Phù hợp với Khuôn khổ Tham chiếu Châu Âu chung (CEFR), chương trình giảng dạy của nó cung cấp một con đường học tập rõ ràng cho mỗi học sinh với Kinh nghiệm tốt nhất Tổ chức, linh hoạt và đơn giản, Chuyên nghiệp Tất cả giáo viên có kinh nghiệm. Giám sát từng lớp học để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

Đáng tin cậy Dịch vụ này có sẵn 24/7 và liên tục kiểm tra các kết nối để đảm bảo sự liên tục của các lớp học.

1. Đăng ký trang web của learntalk tại đây https://learntalk.org/vi

2. Chọn một kế hoạch theo nhu cầu học tập

3. Học các lớp từ lịch, chọn thời gian, giáo viên và chủ đề.

4. Kết nối với cuộc gọi điện thoại và bắt đầu luyện tập tiếng Anh

Learntalk cung cấp những gì?

Tất cả các lớp học trực tuyến, cả cá nhân và nhóm, được thực hiện qua cuộc gọi video với các giáo viên có kinh nghiệm; cuối cùng 25 phút và là một sự sang trọng của phản hồi và phản hồi từ giáo viên vào cuối mỗi bài học.

Bài kiểm tra mức

Learntalk thực hiện các bài kiểm tra mức độ khác nhau, đặc biệt tập trung vào các công ty: quá trình lựa chọn, đánh giá hoặc giấy chứng nhận. Dựa trên Khuôn khổ Tham chiếu Châu Âu chung (CEFR), tất cả các bài kiểm tra cũng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Kiểm tra mức độ Learntalk. Một bài kiểm tra 45 phút mà họ đo lường kiến thức và sử dụng

đúng ngôn ngữ thông qua một loạt các câu hỏi cấu trúc.

Kiểm tra Nói Tiếng Anh. Một bài kiểm tra 15 phút thông qua một cuộc trò chuyện được thiết kế để đánh giá việc sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh cụ thể.

Phân tích ngữ pháp Một bài kiểm tra trực tuyến kéo dài 30 phút tập trung vào kiến thức ngữ pháp
và hiểu tổng quát, thông qua các câu hỏi kiểm tra.

Chuẩn bị cho các kỳ thi chính thức

TOEFL, IELTS, FCE (Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao)

Tài nguyên giảng dạy

Kết quả được Theo dõi từng lớp, học sinh nhận được phản hồi và nhận xét từ giáo viên thông qua một báo cáo số được tạo ra trên trang web Learntalk.

Gói học và giá cả

Với các gói học và giáo viên khác nhau, Learntalk thích nghi với nhu cầu của mỗi học sinh, giúp họ học tiếng Anh theo đúng tốc độ của họ, bằng cách đăng ký các lớp học đơn hoặc với mức học phí cơ bản mà không có giới hạn hàng ngày (cách nhanh nhất để học tiếng Anh)

-Chỉ trả tiền khi một lớp học được cấp. Từ $ 5 / lớp cá nhân hoặc $ 2 / lớp trong nhóm.

-Các lớp học nhóm không giới hạn, như một mức phí cố định. Từ $ 29 / tháng hoặc $ 149 / năm.

-Tổng số không giới hạn Tất cả các lớp cá nhân và nhóm mà người dùng muốn. Từ $ 69 / tháng hoặc $ 365 / năm.

Trước khi chọn bất kỳ gói học nào, người sử dụng có thể thử một lớp miễn phí và không có cam kết, và ngay cả sau khi mua một lớp học, bạn có thể yêu cầu bồi thường 15 ngày nếu bạn không thuyết phục. Mục đích là để truyền tải càng nhiều sự tự tin càng tốt và thuyết phục mỗi học sinh rằng không có nền nào tốt hơn để học tiếng Anh trực tuyến.

Liên hệ: hello@learntalk.org https://learntalk.org/es để biết thêm thông tin , với đội ngũ 24/7


Tin tài trợ
Learntalktiếng Anh cho tất cả mọi ngườihọc tiếng anh cho người mất gốc
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết