`

Món quà ý nghĩa cho người khuyết tật ở Thái Bình

Thứ tư, 06/03/2019 | 16:07 GMT+7

Ngày 27/2, Công ty Bất động sản Đường Dương đã tổ chức trao tặng 16 chiếc xe lăn cho những người khuyết tật tại xã An Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Những chiếc xe lăn được Công ty Bất động sản Đường Dương chuẩn bị để trao tặng cho người khuyết tật

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa được bà Nguyễn Thị Thùy Dương, Giám đốc Công ty Bất động sản Đường Dương đã trao tận tay cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già, người tàn tật và người có công trên địa bàn xã An Ninh.

Đại diện các gia đình nhận xe lăn từ doanh nghiệp Đường Dương hỗ trợ

Món quà của Công ty Bất động sản Đường Dương nhằm động viên, khích lệ những người bị khiếm khuyết, góp phần giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống thường ngày.

Món quà ý nghĩa cho người khuyết tật ở Thái Bình - Ảnh 3Phóng to

Những chiếc xe lăn là món quà của Công ty Bất động sản Đường Dương nhằm động viên, khích lệ những người bị khiếm khuyết, góp phần giúp họ vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dương chia sẻ: “Với những người khuyết tật khi phải ngồi một chỗ không đi lại được thì việc nhận một chiếc xe lăn là vô cùng hạnh phúc.

Giống như việc tặng cho họ đôi chân mới để đi. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Mong rằng những việc làm như thế này sẽ được lan tỏa và nhân rộng trong cộng đồng”.

Nghĩa Tuấn
Tin tài trợ
khuyết tậtThái Bình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết