`

Mỹ phẩm Linh Hương vinh danh hệ thống

Thứ sáu, 04/01/2019 | 11:29 GMT+7

Ngày 30/12/2018 tổng kết lại một năm 2018 rực rỡ, Mỹ phẩm Linh Hương đã tổ chức sự kiện “Vương quốc doanh nhân” hoành tráng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để tri ân và vinh danh cho các thành viên thuộc hệ thống công ty.

Sân khấu sự kiện hoành tráng với hơn 3000 khách mời

Ban lãnh đạo mỹ phẩm Linh Hương

Lễ vinh danh có sự tham gia của 278 thành viên của Linh Hương và nhiều khách hàng thân thiết trên khắp cả nước. Các doanh nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh 2018 đều được nhận bằng khen và cúp lưu niệm.

Thành viên, khách hàng thân thiết của Linh Hương

Top 3 doanh nhân xuất sắc nhất của Linh Hương

Ngoài ra chương trình còn quy tụ nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng: diễn viên Thanh Hương, Hồng Diễm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Hồ Quang Hiếu, MC Thành Trung, Vân Hugo cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Thanh Hương, Hồng Diễm đọ sắc trên thảm đỏ của Linh Hương

Mr Đàm đốt nóng khán trường

Tóc Tiên với HIT “ Có ai thương em như anh”

Khán trường kín chỗ

Các sản phẩm của Mỹ phẩm Linh Hương được sản xuất trên dây chuyền của nhà máy chuẩn GMP - ASEAN và đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, được Bộ y tế cấp phép lưu hành.

Mỹ phẩm Linh Hương luôn đặt sự an toàn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Mục tiêu tiếp theo của mỹ phẩm Linh Hương là có thể nâng tầm thương hiệu Việt, mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến nhiều chị em phụ nữ Việt Nam hơn nữa.

Tuấn Anh
Tin tài trợ
mỹ phẩmmỹ phẩm Linh Hương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết