`

“Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên lần 03” tại trường Đại học Sài Gòn diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ hai, 04/03/2019 | 06:39 GMT+7

Tiếp nối thành công của “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” lần 02 tại trường Đại học Sư phạm kĩ thuật, ngày 28/02/2019, chương trình lần 03 tại Đại học Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ý nghĩa

Tham dự chương trình có sự tham dự của các vị khách mời đặc biệt: Ông Trần Phong - Cục trưởng cục Môi trường Miền Nam, ông Doãn Mạnh Dũng - Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội khoa học kỹ thuật kinh tế Biển TP. Hồ Chí Minh, NSUT. Nhạc sĩ Thế Hiển,… cùng các anh chị Doanh nhân nổi tiếng: Doanh nhân Trần Thị Bích Thuỷ – GĐ Công ty TNHH In 3D LongThuy, DN Nguyễn Kiều My – GĐ công ty Mỹ phẩm My Miu, DN Nguyễn Thị Hoàng Yến – GĐ Công ty tổ chức sự kiện Yến Nguyễn, DN Phương Hột Xoàn – GĐ Công ty Vạn An Sinh, DN Nguyễn Thị Hồng Nhung – GĐ Công ty Dược Phẩm WONDERA,… và đông đảo nghệ sĩ, Ban lãnh đạo và hơn 400 các bạn sinh viên trường Đại học Sài Gòn.

Tiến sĩ Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội Đồng Trường Sài Gòn phát biểu khai mạc

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Thị Bích Thủy – Giám đốc Công ty TNHH In 3D LongThuy đã có những lời chia sẻ đặc biệt về công nghệ in 3D cũng như về tính thiết thực của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” qua chương trình “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên” tại trường Đại học Sài Gòn.

Doanh nhân Trần Thị Bích Thuỷ – Giám đốc Công ty TNHH In 3D LongThuy phát biểu tại chương trình “Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên”

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Hồ Kỳ Quang Minh, Chủ tịch Hội Đồng Nhà trường cũng đánh giá rất cao giá trị mà “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh” mang lại, ông nhấn mạnh đến vai trò, trách nhiệm của sinh viên – thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

“Ngọn lửa biển đảo trong lòng sinh viên lần 03” tại trường Đại học Sài Gòn diễn ra thành công tốt đẹp - Ảnh 4Phóng to

Các chuyên gia chia sẻ kiến thức về Môi Trường, Biển đến các bạn sinh viên

Tiếp nối thành công của hai lần trước, chương trình lần này tiếp tục với những câu chuyện, lời chia sẻ của những vị khách mời đặc biệt đến các bạn sinh viên của trường tại buổi tọa đàm “Sinh viên hỏi, chuyên gia trả lời” với chủ đề “Thế hệ trẻ làm gì với môi trường ngày hôm nay”, qua đó thắp lên những ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công cuộc bảo vệ, gìn giữ biển đảo quê hương của Tổ quốc.

DN Trần Thị Bích Thuỷ, DN Nguyễn Ngọc Tài đại diện BTC tặng Hoa và thư Cảm ơn đến các đơn vị đồng hành

Chương trình còn được tô thêm nhiều gam màu với các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên và các nghệ sĩ như: nghệ sĩ Viola quốc tế Nguyệt Thu, The Voice Kid 2015 Mẫn Nhi – Công Quốc, Amy Lê Anh, Mộc Cầm,…

Nhà Báo Chu Loan (Tổng Thư Kí Tạp Chí Biển Việt Nam, Phó ban thường trực Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh) trao Hoa cho các vị khách mời

“Bốn phương trời” – tiết mục khép lại quá nhiều những cảm xúc cho những người tham dự đã làm cho không khí căng tràn sự sôi nổi và nhiệt huyết. Đây chắc chắn sẽ là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn lớn của “Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại Dương Xanh”, mang tình yêu biển đảo, quê hương đất nước lan tỏa đến 90 triệu con dân đất Việt.

Chí Bình

Tin tài trợ
Sinh viênsinh viên VNĐại học Sài Gòn
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết