`

Phương pháp mới từ Nhật Bản giúp thoát khỏi viêm đại tràng

Thứ hai, 22/01/2018 | 14:00 GMT+7

Người bệnh viêm đại tràng khổ sở vì tìm đủ các phương thuốc mà các triệu chứng: đau bụng, đi ngoài, rối loạn đại tiện,… cứ tái đi tái lại, không dứt. Tin vui cho người bệnh đại tràng nhờ phương pháp mới của người Nhật người bệnh có cơ hội thoát hoàn toàn vòng luẩn quẩn và có cuộc sống yên bình trở lại.

Cách tiếp cận mới của người Nhật về bệnh viêm đại tràng

Để giúp người bệnh viêm đại tràng thoát khỏi vòng luẩn quẩn, người Nhật tìm ra nguyên nhân gốc rễ khiến viêm loét đại tràng tái đi tái lại và thành mạn tính khó trị dứt điểm, đó chính là vi khuẩn có ích (lợi khuẩn) trong đường ruột, đặc biệt trong đại tràng bị suy giảm trầm trọng do dùng các loại thuốc điều trị lâu ngày, thuốc điều trị triệu chứng như thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng, nguy hại nhất là kháng sinh để chữa lành các vết loét.

Viêm đại tràng tái đi tái lại phải làm sao?

Trong đường ruột con người có 1 hệ vi sinh vật trong đó có cả lợi khuẩn và hại khuẩn, tỷ lệ vàng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh là (85% lợi khuẩn - 15% vi khuẩn gây hại). Lợi khuẩn làm nhiệm vụ ức chế vi khuẩn gây hại, cân bằng hệ vi sinh vật, tiết enzym để tiêu hóa thức ăn, đào thải các chất cặn bã tống ra ngoài. Trong cuốn sách The enzym facetory - tác giả người Nhật Hiromi Shinya: Có hơn 5000 loại enzym, trong số enzym được tạo ra bên trong cơ thể, có khoảng 3000 loại được tạo ra bởi lợi khuẩn đường ruột.

Vì thiếu hụt lợi khuẩn không đủ enzym tiêu hóa thức ăn, vi khuẩn gây hại có cơ hội bùng phát gây ra các triệu chứng: đau bụng đi ngoài, phân lúc táo lúc lỏng, nát, có bọt, màu hoa cà hoa cải, có mùi tanh, đầy bụng, chướng hơi, chán ăn, buồn nôn, các cơn đau bụng xuất hiện thường xuyên, lúc nào cũng có cảm giác buồn đi đại tiện.

Người Nhật còn chỉ ra rằng, lợi khuẩn sống bám trên các nhung mao trên thành ruột tiết ra dịch nhầy trám tạo thành lá chắn kép để bảo vệ niêm mạc ruột và đại tràng, đặc biệt là những vết loét mới được chữa lành đang lên da non. Chính vì vậy, việc bổ sung lợi khuẩn trong điều trị viêm đại tràng là yếu tố tiên quyết giúp người bệnh sớm thoát khỏi vòng luẩn quẩn và phòng tránh ung thư đại trực tràng. Nhưng hầu hết người bệnh lại không chú trọng việc này.

Người Nhật đưa ra giải pháp giúp người bệnh viêm đại tràng thoát nỗi ám ảnh

Bổ sung một lượng lớn lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido), vì đây là lợi mấu chốt giúp đại tràng khoẻ mạnh. Lợi khuẩn Bifido chiếm hơn 90% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng, lợi khuẩn Bifido sống bám trên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ lên bề mặt lông nhung, tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ cho thành đại tràng. Lớp lông nhung còn có tác dụng hút và giữ lại các chất độc hại từ thức ăn đưa vào để lợi khuẩn xử lý và đào thải ra ngoài. Vì vậy, bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bifido giúp người bệnh viêm đại tràng thoát khỏi vòng luẩn quẩn tái đi tái lại.

Nhưng lợi khuẩn Bifido rất nhạy và bị tiêu diệt gần như hoàn toàn khi đi qua axit dạ này, nên người bệnh dùng các loại men vi sinh có bổ sung lợi khuẩn nhưng không cải thiện được.

Người Nhật đã phát minh ra công nghệ đột phá SMC giúp bọc các lợi khuẩn sống Bifido trong viên nang có 2 lớp màng bọc kép kháng được axit dạ dày để sản xuất ra men vi sinh Bfifina giúp đưa được hơn 90% lợi khuẩn sống vào đến đường ruột, đặc biệt là vào tận đại tràng.   

Lợi khuẩn Bifido được bao bao 2 lớp màng siêu bảo vệ đi qua axit dạ dày xuống đến tận ruột non và đại tràng

Khi uống đủ một lượng lợi khuẩn Bifido sẽ nhanh chóng bám lên chỗ loét tiết ra chất nhầy giúp bảo vệ vết loét và tiết kháng sinh tự nhiên giúp vết loét mau lành, tái tạo lông nhung, tái tạo lá chắn bảo vệ vết loét mới lành, nên thức ăn hay chất thải đi qua vết loét nhưng không chạm được vào vết loét, các chất độc hại hại không ngấm vào được vết loét, do vậy  bụng hết đau, và không bị tái phát trở lại.

Các lợi khuẩn Bifido khi được bổ sung vào đại tràng giúp hấp thụ hết thức ăn từ ruột non đổ xuống, đào thải cặn bã tạo khuôn phân, các chức năng tiêu hoá bình thường trở lại nên dần giảm các triệu chứng đau bụng, sôi bụng, hết trướng bụng, đầy bụng, ăn không tiêu và khỏi hẳn khi lượng lợi khuẩn Bifido được cung cấp đầy đủ, chấm dứt tình trạng tái đi tái lại.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366 - 0912 224 836

Website: http://bifina.vn/

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Tin tài trợ
viêm đại tràngđại tràngchữa bệnh
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết