`

Review máy lọc nước Ecotar 2 - Model thay thế dòng TK lắp ráp

Thứ tư, 13/03/2019 | 00:10 GMT+7

Máy lọc nước Ecotar 2 là model thay thế khi tập đoàn Geyser LB Nga quyết định ngừng sản xuất và phân phối dòng TK lắp ráp tại Việt Nam. Cùng xem bài Review dưới đây để xem máy lọc nước Ecotar 2 có điểm gì đặc biệt.

Máy lọc nước Ecotar 2 lộ diện khiến người tiêu dùng Việt “hoan hỉ”

Hiện nay, các dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc của tập đoàn Geyser LB Nga luôn nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người tiêu dùng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tháng 3/ 2019 - Một dấu mốc quan trọng trong ngành xử lý nước khi tập đoàn Geyser LB Nga quyết định loại bỏ triệt để dòng lắp ráp cụ thể là các model máy lọc nước TK, với mục đích bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Thay vào đó, máy lọc nước nhập khẩu Ecotar 2 là model được thay thế. Ngay khi vừa được nhà sản xuất Geyser LB Nga “nhá hàng” những bức ảnh và thông tin đầu tiên, Ecotar 2 đã khiến cho người tiêu dùng Việt vô cùng “hoan hỉ”.

Thiết kế cổ điển vượt thời gian

Tiếp nối thành công từ những model máy lọc nước Ecotar 3, Ecotar 4, Ecotar 5, Máy lọc nước Ecotar 2 được đánh giá là sản phẩm có thiết kế cổ điển vượt thời gian mà nhà sản xuất Geyser LB Nga gửi gắm.

Với thiết kế 3 lõi, màu sắc bắt mắt, phía trên thân máy có hình cong lượn nhẹ, khiến cho Ecotar 2 càng sang trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, Ecotar 2 nhỏ, gọn, không cần dùng điện, không nước thải rất phù hợp cho mọi không gian bếp hiện đại, đặc biệt là những căn hộ chung cư. Máy lọc nước Ecotar 2 giúp bạn tiết kiệm không gian của nhà mình một cách tinh tế. Chắc chắn bạn sẽ “yêu Ecotar 2 từ cái nhìn đầu tiên”.

Gia tăng lợi ích tối đa khi sử dụng

Mối lo, sự lăn tăn của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước đó là quá trình thay lõi. Những dòng máy lọc nước TK thông thường có cấu tạo bởi nhiều lõi lọc. Việc sử dụng quá nhiều lõi lọc đôi khi khiến người tiêu dùng trở nên khó khăn cũng như kinh phí bỏ ra để thay thế lõi lọc cao. Để loại bỏ những mối lo lắng cho người tiêu dùng, Ecotar 2 về Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng gia tăng lợi ích tối đa khi sử dụng.

Với giá thành chỉ hơn 3 triệu đồng, người tiêu dùng có thu nhập bình dân cũng sẽ có cơ hội được sử dụng máy lọc nước Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Đặc biệt, Ecotar 2 không dùng điện, không nước thải rất an toàn và tiết kiệm nguồn năng lượng điện, nước và rất an toàn khi sử dụng.

Nước sau lọc của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 giàu ION CANXI thể Aragonite tự nhiên tốt cho cơ thể. Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.

Nguồn nước sau lọc của nước nano Geyser LB Nga cấu tạo bởi các ion canxi Aragonite thanh mảnh, giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng vào nuôi dưỡng tế bào. Điều này đã tạo nên sự khác biệt của nước từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga so với những dòng sản phẩm khác.

Sử dụng Ecotar 2 gia tăng hết lợi ích tối đa cho người sử dụng đặc biệt là những gia đình có đối tượng người già và trẻ nhỏ.

Hạn chế được mối lo hàng không chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với “sứ mệnh” thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser TK lắp ráp. Sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc để tránh hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng…. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm từ khâu  vận chuyển, bảo hành, bảo trì từ nhà sản xuất. Đây là ưu điểm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 của Nga vượt trội so với những dòng máy TK lắp ráp.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 mới nguyên hộp có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn. Máy có đầy đủ CO, CQ và người tiêu dùng có thể check mã QR (mã vạch quốc tế) để xác thực được hàng chính hãng.

Đặc biệt, để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Geyser Việt Nam đã áp dụng chế độ bảo hành điện tử cho máy lọc nước Ecotar 2. Quy trình bảo hành điện tử được thực hiện: Đảm bảo hàng chính hãng, thông báo nhắc lịch thay lõi lọc định kỳ, được quan tâm, chăm sóc từ hãng…

Người tiêu dùng cần lưu ý gì khi mới sử dụng máy lọc nước nano Geyser?

Khi kỹ thuật vừa lắp máy xong, người tiêu dùng nên mở nước để nước chảy tới khi nguồn nước trong hoàn toàn là được, thời gian nước chảy dao động từ 20 tới 30 phút.

Người dùng nên mở van nước trong khoảng 5 phút để nước bắt đầu chảy ổn định, từ đó đảm bảo cho nguồn nước cung cấp cũng ổn định hơn hẳn.

Không được lắp đầu vòi của máy lọc nước vào với nguồn nước nóng, bởi điều này có thể khiến máy lọc nước nhanh chóng bị hư hỏng, hoạt động không hiệu quả.

Hầu hết các dòng máy lọc nước Nano Geyser đều không sử dụng điện, vì vậy đối với người dùng muốn máy lọc nước có thể hoạt động hiệu quả tốt nhất nên lắp đặt máy lọc nước ở những vị trí có áp lực tối thiểu là 5m, nếu thấy nước yếu thì có thể sử dụng bình áp hoặc bơm tăng áp.

Để kéo dài tuổi thọ của máy lọc nước nano Geyser, người tiêu dùng nên thay lõi lọc đúng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất. Tránh tình trạng “uống phải nguồn nước nhiễm bẩn” vào người.

Máy lọc nước Ecotar 2 là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga - Giá bình dân được niêm yết trên toàn hệ thống là: 3 490 000đ. Nước sau lọc của Ecotar 2 giàu ION CANXI tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Website: https://geyser.com.vn

Bùi Huyền

Tin tài trợ
máy lọc nướcReview máy lọc nướcmáy lọc nước Ecotar 2
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết