Bahlsen – sức hấp dẫn của những chiếc bánh hình răng cưa

Thứ tư, 03/12/2014 | 12:00 GMT+7

Năm 1889, những chiếc bánh bích quy hình răng cưa mang tên Leibniz lần đầu tiên xuất hiện tại Đức đã đem lại cho người tiêu dùng một cảm nhận nhận mới mẻ và thú vị về nghệ thuật ẩm thực. Từ đây, thương hiệu Bahlsen đã lan tỏa ra ngoài biên giới nước Đức.
Sự cần mẫn, nghiêm túc, niềm đam mê bất tận là một trong những yếu tố đem đến thành công của Bahlsen trong hơn một thế kỷ qua.
Khởi đầu là những chiếc bánh hình răng cưa Leibniz vuông vức, vị ngọt nhẹ nhàng, tinh tế, Bahlsen ngay từ khi ra mắt đã chinh phục thị trường Đức. Một trong số đó, phải kể đến dòng bánh quy bơ Butter Leibniz.
Chỉ cần nếm thử những chiếc Butter Leibniz, ngay lập tức thực khách thật khó dừng lại bởi hương bơ truyền thống của Đức quyện cùng vị hạt dẻ, chút béo của trứng và sữa nguyên kem. Sự ngọt ngào không dứt tan dần trên đầu lưỡi với hương quả phỉ phương Tây thanh tao và đầy phá cách sẽ hoàn toàn chinh phục những ai khó tính nhất. Vị giòn xốp vừa đủ, không quá mềm cũng không quá khô của Butter Leibniz là thành quả từ công thức trộn bột, canh lửa lò nướng được nghiên cứu liên tục trong hơn 100 năm qua.

 Bahlsen – sức hấp dẫn của những chiếc bánh hình răng cưa - Ảnh 3Phóng to

Leibniz Minis tiếp tục ra đời sau đó không lâu, dáng hình chỉ bằng ¼ “người anh cả”. Vẻ nhỏ nhắn, thanh thoát và hương vị tuyệt vời của “người em” đã chinh phục được các quý cô, quý bà, những cô bé, cậu bé vốn rất sành vị ngọt của kẹo bánh. Ngay lập tức loại bánh này đã tạo nên cơn sốt “bánh quy mini” tại Đức.
Các loại bánh quy bơ dừa Leibniz Kokos, quy bơ cacao Leibniz Kakaokes… cũng liên tục ghi điểm với khách hàng. Đặc biệt, dòng Leibniz Choco với lớp bánh mỏng bên trong, bọc sô cô la caramen, sô cô la hương cam, sữa và sô cô la đen tạo nên 4 loại bánh khác nhau làm hài lòng vị giác của thực khách coi ẩm thực như một môn nghệ thuật.
Bahlsen đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm dành cho trẻ em như Bahlsen ABC, Bahlsen Zoo…Đặc biệt, Bahlsen Zoo giúp các bé như lạc vào vườn thú sinh động. Những chiếc bánh bé xíu này không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, điều mà không phải nhà sản xuất nào cũng làm được!
Bahlsen hiện có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị ở Việt Nam và được phân phối bởi Công ty TNHH TM&DV Liên Minh.
Địa chỉ:
-74 Tô Vĩnh Diện, Q. Thanh Xuân, TP.Hà Nội
-15, Trần Nhật Duật, Q 1, TP.Hồ Chí Minh
Website: lienminhco.com  
Tin tài trợ
Bahlsenbánh quyLeibnizliên minhLeibnizliên minhBahlsen

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết