Bếp hồng ngoại VITROCERAMIC TEKA nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha

Thứ hai, 08/12/2014 | 17:00 GMT+7

Bếp hồng ngoại nói chung và bếp hồng ngoại Vitroceramic Teka nói riêng là một trong những sản phẩm thiết bị nhà bếp có khá nhiều ưu điểm nổi bật và được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay.
Bếp hồng ngoại ứng dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại. Bếp sử dụng bóng đèn halogen phát ra và truyền trực tiếp dưới dạng bức xạ đến thực phẩm. Bếp hồng ngoại hay còn gọi là bếp halogen sử dụng năng lượng ánh sáng để tạo thành nhiệt, giống như bóng sợi đốt nhưng có bơm khí halogen để tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp thủy tinh gốm sứ. Từ đó, do sự dẫn nhiệt giữa bếp và dụng cụ nấu với bức xạ nhiệt trực tiếp từ bóng đèn sẽ giúp thức ăn được nấu chín tốt nhất.
Bếp hồng ngoại Vitroceramic Teka 3 bếp điện
Bếp hồng ngoại Vitroceramic Teka nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha với nhiều tính năng ưu việt như cảm biến và báo động bằng âm thanh; lập trình độc lập cho từng bếp nấu; chức năng nhiệt độ thấp; nhận biết thiết bị nấu và nấu nhanh thuận lợi cho người dùng.
Ngoài ra, một trong những ưu điểm nổi bật nữa của bếp hồng ngoại Teka là mặt kính bếp có màu đen sang trọng, mặt kính liền nguyên khối, bề mặt chống trầy xước. Với giá cả hợp lý, sản phẩm có chất lượng bền, đẹp chắc chắn sẽ phù hợp với không gian bếp của các gia đình.
Được biết, Teka là Tập đoàn công nghiệp Châu Âu luôn cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phòng tắm và bồn chứa công nghiệp, là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp, chậu rửa, máy hút mùi…
Bếp hồng ngoại Vitroceramic Teka 4 bếp điện
Ra đời từ tháng 8 năm 2008, THEGIOIBEPNHAPKHAU.vn luôn đẩy mạnh về chất lượng cũng như dịch vụ nhằm cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng, chính hãng 100%, các bộ sưu tập nội thất đẹp và sang trọng đến với người tiêu dùng.
Tham khảo thêm tại http://thegioibepnhapkhau.vn hoặc 04.6683.5457 - 08.3960.5795.
Cơ sở 1: 1411 Đường 3/2 - Quận 11 - TPHCM
Cơ sở 2: 591 Hoàng Văn Thụ - Quận Tân Bình - TP. HCM
Cơ sở 3: 106 Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội
 
PV/ĐSPL
Tin tài trợ
bếp hồng ngoạibếp nhập khẩubep hong ngoaibep nhap khaubếp điện

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết