`

Bí quyết sở hữu mũi “lai Tây” vĩnh viễn

Thứ bảy, 24/03/2018 | 08:08 GMT+7

Mũi “lai Tây” là một trong những nét đẹp cá tính được nhiều người lựa chọn trong vài năm gần đây. Bí quyết duy nhất để có được dáng mũi cao Tây vĩnh viễn sẽ được V.I.P tiết lộ trong bài viết này.

Bí quyết có được dáng mũi Tây tại V.I.P

Nắm bắt được xu hướng thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, V.I.P đã ứng dụng rất thành công phương pháp nâng mũi L line, trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật truyền thống và hiện đại để tạo nên chiếc mũi cao Tây.

Quá trình thực hiện bác sĩ sẽ nâng chỉnh sống mũi, đầu mũi bằng sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc kết hợp cả 2 loại sụn. Tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu sụn và tạo nên sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật ngoài chuẩn dáng L line còn phải ổn định,không gây khó chịu, dị ứng cho khách hàng.

Điểm khó nhất trong khi nâng mũi L line chính là kỹ thuật tạo hình mũi làm sao để mang đến dáng mũi như khách hàng mong muốn. Tạo hình dáng mũi thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn chứ không có độ cong như mũi S line.

Bạn có phù hợp với dáng mũi này?

Không giống như các phương pháp nâng mũi trước đây, mũi “lai Tây” tương đối kén gương mặt. Không phải ai nâng mũi L line cũng đẹp và phù hợp với gương mặt.

Bác sĩ V.I.P có một số lưu ý với những ai đang có ý định nâng mũi này:

- Có gương mặt tương đối góc cạnh sẽ phù hợp với dáng mũi L line.

- Đầu mũi không quá thấp và mỏng vì khi tạo dáng mũ L line sẽ không đảm bảo.

- Thực sự yêu thích và mong muốn có dáng mũi “lai Tây”.

- Bác sĩ uy tín sau khi thăm khám đồng ý cho bạn thực hiện phương pháp này.

Vì sao V.I.P cam kết tạo dáng mũi “lai Tây” vĩnh viễn cho bạn?

Bởi V.I.P chắc chắn sự an toàn trong từng ca phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng. Và nâng mũi L line cũng không phải là ngoại lệ. Trong quá trình thăm khám, tư vấn nếu như cấu trúc mũi của bạn không phù hợp để nâng mũi L line thì bác sĩ V.I.P sẽ từ chối thực hiện, gợi ý cho bạn một phương pháp thẩm mỹ mũi thích hợp hơn.

Các quy trình nâng mũi tại V.I.P đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế và cam kết bảo hành dài hạn khi bạn thực hiện nâng mũi tại đây. Đó không phải là một lời hứa mà là uy tín của V.I.P trao gửi đến khách hàng.

Mọi thắc mắc có liên quan bạn có thể liên hệ:

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

QC

Tin tài trợ
nâng mũiV.I.Pthẫm mỹ viện
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết