Chỉ 1,3 triệu đồng đã có Blackberry 9650 hãng cũ nhập khẩu Mỹ

Thứ sáu, 05/12/2014 | 10:00 GMT+7

Nếu ai đã từng sài qua Blackberry thì chắc hẳn đã biết nó cực kì hữu ích cho công việc, mạnh ở tính năng quản lý danh bạ, tin nhắn, sao chép nội dung, quản lý công việc, ghi chú, sao lưu password. Về âm thanh nghe gọi thì phải nói là có lẽ trên thế giới này không có 1 loại điện thoại nào có âm đàm thoại vượt qua Blackberry 9650, âm thanh ấm, to, rõ, thực sự là rất tuyệt vời, còn về độ êm của phím thì Nokia còn phải học hỏi Blackberry nhiều năm nữa, mình chỉ nói 1 câu thôi: rất êm ái, bấm không nghe tiếng tạch tạch nhưng rất nhạy. Không như những chiếc Blackberry ngày xưa phải dùng bi lăn (Trackball), Blackberry 9650 được trang bị bàn rê quang (Trackpad), cho phép bạn thao tác rất dễ dàng, mượt mà và không lo bám mồ hôi cũng như bụi đất, đây là một nâng cấp thật sự tuyệt vời.
Máy có trang bị camera 3.2 Megapixel với phím bấm bên hông có 2 mức là lấy nét và chụp. 9650 còn trang bị cả Wifi và 3G nhưng dĩ nhiên tốc độ không thể so với các loại điện thoại cảm ứng hiện nay nhưng bạn vẫn có thể thoải mái lướt web, facebook, chat yahoo hay sử dụng bản đồ GPS. Với hệ điều hành mới nhất là OS 6.0 có cả tiếng Việt và bộ gõ Telex, người muốn tập tành sử dụng sẽ không phải bỏ ngõ, còn nếu bạn muốn sài tiếng Anh nguyên bản với OS5.0 thì trang web cũng có hướng dẫn sử dụng chi tiết.
Về độ bền thì đúng là Blackberry đã không khiến thế giới thất vọng, máy bền đến mức bạn có đánh rơi hàng 100 lần từ túi áo túi quần cũng không sao, màn hình sẽ không bao giờ vỡ, bên trong vi mạch sẽ không hề hấn gì. Máy có thể sử dụng trên 5 năm mới nghĩ đến chuyện xuống cấp chứ chưa nói đến việc hỏng, bởi sản phẩm Blackberry của hãng RIM Canada hoàn toàn được sản xuất tại các quốc gia phát triển như Mexico, Hungary và cả Canada, không như những điện thoại sau này toàn sản xuất tại China.

Chỉ 1,3 triệu đồng đã có Blackberry 9650 hãng cũ nhập khẩu Mỹ - Ảnh 4Phóng to

Rào cản lớn nhất của chiếc điện thoại này là giá khá cao, năm 2011 có giá 4,5 triệu đồng tại VN, năm 2012 giá vẫn còn ở mức 3,9 triệu đồng. Tuy nhiên, từ khi hãng Blackberry tập trung ra mắt các dòng điện thoại cảm ứng để cạnh tranh với Android và iPhone thì các dòng bàn phím này được các nhà mạng ở Mỹ thanh lý một cách rẻ bèo và đây là cơ hội lớn cho các bạn là một Fan cuồng của Blackberry. Giá chỉ 1,3 triệu đồng!
Về kiểu dáng thì Blackberry 9650 cực sang trọng, cầm rất gọn, chắc tay. Bạn thử lên mạng tìm các loại điện thoại giá 1 triệu của Nokia mà xem, vẫn chưa có nổi cái camera, phím ghép abc vào 1 bấm rất lâu, màn mình bé tí, loa nghe rè rè. Được cái giống Blackberry ở cái pin khỏe.
Cầm chiếc Blackberry 9650 trên tay, là bạn đã tôn vẻ đẹp sang trọng và sành điều của mình lên 1 bậc. Bản thân Blackberry đã là sự đẳng cấp, mà nó chỉ dành cho người đam mê mới hiểu được. Đã sài Blackberry mình đảm bảo các bạn là không thể bỏ được, sẽ thành thói quen! Chỉ 1,3 triệu đồng, rẻ hơn cả giá thành để sản xuất ra cái máy ở thời điểm mới của nó ra đời. Không có lý do gì mà bạn không mua cả!
Lời khuyên: Điều kiện giao thông tại Việt Nam chủ yếu bằng Xe máy, khá ồn ào, việc sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng là sẽ vô cùng bất tiện bởi loa nhỏ, khó thao tác, giá trị cao còn dễ bị cướp giật. Trong khi chiếc Blackberry 9650 có giá chỉ 1,3 triệu nhưng đáp ứng được tất cả yếu tố từ chất lượng sóng, loa thoại rất to và ấm, dễ thao tác, bàn phím qwerty lớn và bấm êm, máy nhỏ gọn, pin khỏe, chất lượng cực bền rơi mạnh vẫn không sợ hỏng, kiểu dáng sang trọng! Và trong điều kiện kinh tế khó khăn thì việc đầu tư vào chiếc Blackberry cho cá nhân và người thân quả là một sự lựa chọn không thể sáng suốt hơn!
Máy được bán lẻ trên toàn quốc thông qua các cửa hàng ủy quyền, xem tại link này! Sản phẩm là hàng nhà mạng Verizon của Mỹ đã qua sử dụng, được bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng, nếu khách hàng muốn bảo hành lâu hơn thì cộng thêm mỗi tháng chỉ 30.000đ (tính từ tháng thứ 4) và thời gian bảo hành tối đa là 15 tháng! Nhanh tay, số lượng không nhiều!
Xem thêm chi tiết về sản phẩm và địa chỉ mua hàng tại website: http://blackberryusa.vn
Tin tài trợ
Blackberry 9650điện thoạiSmartphonedien thoai cuBlackberry 9650Smartphonedienthoai

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết