Asia Park tổ chức lễ hội đèn lồng chào đón trung thuThời đi học bị bắt nạt, chê xấu "kinh hoàng" của Á hậu Huyền MyBi kịch thiếu phụ có 2 con dùng dao đâm chết người tình trẻ tuổiNgư dân phát hiện vật vứt dưới gầm giường là ngọc trai trị giá 100 triệu đô laHải Phòng: Đình chỉ 2 cơ sở cung cấp suất ăn cho công nhân không phépBé gái lái ô tô biển xanh ở Hà Nội: Người trong xe có thể bị xử lý hình sựSẽ kỷ luật 4 bác sĩ 3 lần chẩn đoán sai bệnh nhi gãy tayPhúc Khang ưu đãi đến 5 tỷ đồng tại Vietbuild 2016Nhân chứng kể lại giây phút xe khách gặp nạn treo lơ lửng trên cầuThương hiệu sữa Việt 40 năm với kỳ tích xuất khẩu đi 43 nước trên thế giớiTờ The New York Times bị tin tặc tấn công, FBI vào cuộcCha nợ tiền, con gái 5 tuổi bị chém đứt gân chân"W - Hai thế giới" tập 10: Lee Jong Suk một lần nữa bị kết tội sát nhânBữa trưa cực hấp dẫn với món chân gà om xì dầuĐộng đất tại Italy: Số người thiệt mạng lên tới 159Thêm 2 khách hàng Vietcombank bị mất tiền trong tài khoảnBộ trưởng, Chủ tịch UBND các cấp chịu trách nhiệm về ô nhiễm môi trườngKhéo tay làm bánh dẻo vị hoa quả đãi cả nhà mùa Trung thuCông an kể 3 tháng điều tra vụ thuê người chặt chân tayNhững địa điểm vui chơi lý tưởng ngày nghỉ lễ 2/9 quanh Hà Nội

Cùng "Chinh Phục Vũ Trụ" với TH true MILK

Với bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ, TH muốn khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh mà TH đã, đang và sẽ đi đó là cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất từ thiên nhiên tới người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam.
Sức khỏe và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người, một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Với nền tảng này, TH true MILK vô cùng tự hào đã đồng hành cùng toàn xã hội trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em trong gần 3 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm đến nay.

Cùng "Chinh Phục Vũ Trụ" với TH true MILK - Ảnh 1Phóng to

Chương trình tặng truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ

Ngoài việc mang đến cho các em dòng sữa tươi, sạch, và tinh túy, từ nay đến hết 9/12/2013, sữa tươi sạch TH true MILK sẽ mang đến cho các em một sản phẩm phát triển trí tuệ - đó là bộ truyện tranh "Chinh Phục Vũ Trụ" với nội dung phong phú phù hợp với sự phát triển tâm lý theo từng giai đoạn của các bạn nhỏ từ 6 đến 16 tuổi.
Mỗi tập truyện là một là một cuộc phiêu lưu kỳ thú ca ngợi sức khỏe, trí thông minh, và tâm hồn đẹp của nhân vật chính True cùng các bạn trong sứ mệnh bảo vệ hòa bình và thiên nhiên tươi đẹp của các hành tinh, qua đó giúp khơi gợi niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng, và khát khao khám phá của các bạn nhỏ. Và chính những khát khao, đam mê ấy sẽ biến ước mơ vĩ đại nhất thành hiện thực.
Với bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ, TH muốn khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh mà TH đã, đang và sẽ đi đó là cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất từ thiên nhiên tới người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam, góp phần nâng cao “Tầm Vóc Việt”. Điều đó cũng thể hiện khát vọng của bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH khi bắt tay vào sản xuất sữa TH true MILK là để trẻ em Việt Nam được hưởng một nguồn sữa tươi sạch được sản xuất ngay trong nước. “Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, cho sự phát triển giống nòi, cho tầm vóc Việt”.
Với tư duy luôn hướng tới trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước, từ tháng 9 đến tháng 12/2013, Tập đoàn TH thực hiện chương trình "Tặng truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ" như một món quà tinh thần cho các em, góp phần phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ người Việt.
 

An Huy

u
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Sản phẩm - Dịch vụ