Giả vợ chết, lên mạng lừa đảo tiền đặt cọc cho thuê nhàTạm giữ hình sự nhóm người chém chết cán bộ bảo vệ rừngVinamilk trực tiếp đi cứu trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng BìnhCameroon: Tàu trật bánh làm ít nhất 53 người thiệt mạngTrích 260 tỉ đồng hỗ trợ 12 địa phương bị bão, lũDân chúng đổ xô đi bắt chuột cống vì chính quyền trả 1,5 USD mỗi conCa sĩ giấu mặt: Thanh Hà "thẹn thùng" như gái 18 khi bạn trai tỏ tình3 điều đặc biệt đáng xem trong đêm Liveshow 6 - The Voice KidsMàn tỏ tình ngày 20/10 tại Đại học Vinh và cái kết... đập vỡ microBắt giữ và tiêu hủy nội tạng bốc mùi từ đất Bắc vào Nghệ An tiêu thụQuang Dũng lần đầu kết hợp với "nàng thơ" của Quốc BảoCư dân mạng sốt xình xịch vì clip lắc hông điệu nghệ của bé Tin TinDoanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ quản trị thế giớiThanh Hóa: Nhiều trường vẫn cố tình lạm thuTrên 100.000 vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 chưa có người muaNgũ Sắc khoe dàn "Sao nối ngôi" hát cải lương hài cực chấtTriệu hồi 4809 chiếc Mazda2 tại Việt Nam vì đèn báo lỗi động cơViệt Nam chi hơn 4 tỷ USD mua điện thoại Trung QuốcMưa lớn kéo dài, giá rau củ Đà Lạt tăng chóng mặtTin tức thời sự 24h mới nhất ngày 22/10

Cùng "Chinh Phục Vũ Trụ" với TH true MILK

Với bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ, TH muốn khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh mà TH đã, đang và sẽ đi đó là cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất từ thiên nhiên tới người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam.
Sức khỏe và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người, một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Với nền tảng này, TH true MILK vô cùng tự hào đã đồng hành cùng toàn xã hội trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em trong gần 3 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm đến nay.

Cùng "Chinh Phục Vũ Trụ" với TH true MILK - Ảnh 1Phóng to

Chương trình tặng truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ

Ngoài việc mang đến cho các em dòng sữa tươi, sạch, và tinh túy, từ nay đến hết 9/12/2013, sữa tươi sạch TH true MILK sẽ mang đến cho các em một sản phẩm phát triển trí tuệ - đó là bộ truyện tranh "Chinh Phục Vũ Trụ" với nội dung phong phú phù hợp với sự phát triển tâm lý theo từng giai đoạn của các bạn nhỏ từ 6 đến 16 tuổi.
Mỗi tập truyện là một là một cuộc phiêu lưu kỳ thú ca ngợi sức khỏe, trí thông minh, và tâm hồn đẹp của nhân vật chính True cùng các bạn trong sứ mệnh bảo vệ hòa bình và thiên nhiên tươi đẹp của các hành tinh, qua đó giúp khơi gợi niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng, và khát khao khám phá của các bạn nhỏ. Và chính những khát khao, đam mê ấy sẽ biến ước mơ vĩ đại nhất thành hiện thực.
Với bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ, TH muốn khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh mà TH đã, đang và sẽ đi đó là cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất từ thiên nhiên tới người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam, góp phần nâng cao “Tầm Vóc Việt”. Điều đó cũng thể hiện khát vọng của bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH khi bắt tay vào sản xuất sữa TH true MILK là để trẻ em Việt Nam được hưởng một nguồn sữa tươi sạch được sản xuất ngay trong nước. “Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, cho sự phát triển giống nòi, cho tầm vóc Việt”.
Với tư duy luôn hướng tới trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước, từ tháng 9 đến tháng 12/2013, Tập đoàn TH thực hiện chương trình "Tặng truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ" như một món quà tinh thần cho các em, góp phần phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ người Việt.
 

An Huy

u
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Sản phẩm - Dịch vụ