Trấn Thành 'đứng hình' vì đồng nghiệp nhắc Hari WonXe khách đấu đầu, 3 người chết, 10 người bị thươngTịch thu tài sản 4 người sau vụ động đất ở Đài LoanThẩm phán kể về cổ tích “bánh đúc có xương” đẩy lùi mặc cảm… “mẹ ghẻ con chồng”Mẹ chồng, nàng dâu - kẻ mua, người bánCảnh sát được phép truy đuổi người vi phạm giao thông khi nào?Hai thanh niên cứu cô gái nhảy cầu, cả ba bị nước cuốn mất tíchMẹ Á hậu Tú Anh: Muốn giữ lại những ngày tháng thanh xuân của con gáiĐôi vợ chồng “hờ” chuyên cung cấp ma túy cho nhân viên karaoke, massageÁ hậu Huyền My tiết lộ góc khuất mệt mỏi "nghề đi sự kiện"Bạn sẽ chỉ muốn về bên người thân dịp Tết sau khi xem đoạn clip ngắn nàyLàm thế nào để tố cáo công ty đa cấp lừa đảo?Kỳ lạ người kỹ sư “sở hữu” 20 cái Tết cùng... khỉ hoangSố nạn nhân thiệt mạng trong vụ động đất Đài Loan lên tới 89 ngườiChó nổi cáu vì bị khỉ trêu chọcHành trình truy bắt trùm giang hồ lắm chiêu Nam “ngọ”Xác minh việc pháo nổ tràn lan tại Nghệ An đêm giao thừaDự báo thời tiết ngày mai 13/2: Bắc Bộ sắp đón đợt gió mùa mớiThứ trưởng Bộ Nội vụ: Nhiều trở ngại khi tinh giản biên chế"Phát sốt" với 9 siêu biển ngũ quý đầu 30A của dân Hà Thành

Cùng "Chinh Phục Vũ Trụ" với TH true MILK

Với bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ, TH muốn khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh mà TH đã, đang và sẽ đi đó là cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất từ thiên nhiên tới người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam.
Sức khỏe và trí tuệ là tài sản lớn nhất của con người, một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Với nền tảng này, TH true MILK vô cùng tự hào đã đồng hành cùng toàn xã hội trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em trong gần 3 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm đến nay.

Cùng "Chinh Phục Vũ Trụ" với TH true MILK - Ảnh 1Phóng to

Chương trình tặng truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ

Ngoài việc mang đến cho các em dòng sữa tươi, sạch, và tinh túy, từ nay đến hết 9/12/2013, sữa tươi sạch TH true MILK sẽ mang đến cho các em một sản phẩm phát triển trí tuệ - đó là bộ truyện tranh "Chinh Phục Vũ Trụ" với nội dung phong phú phù hợp với sự phát triển tâm lý theo từng giai đoạn của các bạn nhỏ từ 6 đến 16 tuổi.
Mỗi tập truyện là một là một cuộc phiêu lưu kỳ thú ca ngợi sức khỏe, trí thông minh, và tâm hồn đẹp của nhân vật chính True cùng các bạn trong sứ mệnh bảo vệ hòa bình và thiên nhiên tươi đẹp của các hành tinh, qua đó giúp khơi gợi niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng, và khát khao khám phá của các bạn nhỏ. Và chính những khát khao, đam mê ấy sẽ biến ước mơ vĩ đại nhất thành hiện thực.
Với bộ truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ, TH muốn khẳng định quyết tâm thực hiện sứ mệnh mà TH đã, đang và sẽ đi đó là cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất từ thiên nhiên tới người tiêu dùng và trẻ em Việt Nam, góp phần nâng cao “Tầm Vóc Việt”. Điều đó cũng thể hiện khát vọng của bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH khi bắt tay vào sản xuất sữa TH true MILK là để trẻ em Việt Nam được hưởng một nguồn sữa tươi sạch được sản xuất ngay trong nước. “Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai, cho sự phát triển giống nòi, cho tầm vóc Việt”.
Với tư duy luôn hướng tới trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước, từ tháng 9 đến tháng 12/2013, Tập đoàn TH thực hiện chương trình "Tặng truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ" như một món quà tinh thần cho các em, góp phần phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ người Việt.
 

An Huy

u
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Sản phẩm - Dịch vụ