Đếm ngược thời gian 3 tuần nữa "Avengers: Đế chế Ultron" ra mắt

Thứ ba, 07/04/2015 | 15:00 GMT+7

Bộ phim sẽ ra mắt sớm hơn 1 tuần tại thị trường Việt Nam so với lịch khởi chiếu tại Mỹ, từ ngày 24/4/2015
Chỉ còn hơn ba tuần nữa, Avengers: Age of Ultron (tựa việt: Avengers: Đế Chế Ultron), sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Đặc biệt, sau khi công bố trailer, poster và một số hình ảnh mới nhất, Avengers: Đế Chế Ultron đang thực sự làm nóng lòng các fan hâm mộ của biệt đội siêu anh hùng. Mới đây nhất, đoàn làm phim đã hé lộ thêm thông tin về những yếu tố hấp dẫn mới trong nội dụng và nhân vật.
Với Avengers: Đế chế Ultron, bộ phim không những hứa hẹn đưa người xem đến với cuộc phiêu lưu tiếp theo của biệt đội Avengers mà còn hé lộ nhiều bí ẩn từ quá khứ của họ cũng như giới thiệu những gương mặt mới tới biệt đội như chị em sinh đôi Scarlet Witch & Quicksilver, Black Panther và gần đây nhất: Vision - được hé lộ thông qua poster mới.
Đối với những fan của thế giới truyện tranh Marvel gốc, Scarlet Witch và Quicksilver, lần lượt do Elizabeth Olsen và Aaron Taylor-Johnson thủ vai trong Avengers: Age of Ultron, không phải là những cái tên xa lạ. Nhưng đối với những khán giả không theo dõi truyện tranh gốc, họ chắc chắn đã khiến không ít người phải thắc mắc về thân thế của họ.
Scarlet Witch và Quicksilver thực chất là hai người con của Magneto trong loạt truyện X-Men. Tuy nhiên, bởi loạt phim X-Men lại đang do hãng 20th Century Fox sở hữu nên chi tiết này không thể được đề cập tới trong Avengers: Age of Ultron của Disney
Điểm nhấn lần này chính là sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi siêu nhiên Scarlet Witch và Quicksilver. Hai người đều xuất thân mồ côi và may mắn sống sót sau một vụ sụp đổ bởi đạn pháo. Từ đó, Scarlet Witch và QuickSilver luôn hỗ trợ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói, đối với họ, gia đình là tất cả. Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là những khả năng đặc biệt của cặp đôi này. Quicksilver là một “cỗ máy” tốc độ trong khi Scarlet Witch có thể xâm nhập vào trí não của người khác và gây ra những vụ nổ kinh hoàng.

Đếm ngược thời gian 3 tuần nữa "Avengers: Đế chế Ultron" ra mắt - Ảnh 2Phóng to

Với sự góp mặt mới của Quicksilver và Scarlet Witch, biệt đội anh hùng gồm: Thor, Captain America, Black Widow, Iron Man, Hulk…ngày càng gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Không những thế, bằng khả năng đặc biệt của mình, Quicksilver và Scarlet Witch sẽ dễ dàng thao túng và làm nản chí các anh hùng. Liệu gia đình Avengers có thể tiếp tục đoàn kết để chống lại Ultron và các thế lực khác không?
Cùng chờ đón Avengers: Đế chế Ultron – tác phẩm điện ảnh được kỳ vọng trong tháng 4.
Tin tài trợ
iPhimAvengersxem phimphim mớiiPhimAvengersxem phim

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết