`

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản tại Adamas Spa & Clinic

Thứ năm, 11/12/2014 | 08:00 GMT+7

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản là cách thức giảm béo hiện đại bậc nhất được phái đẹp Nhật Bản lựa chọn. Tuyệt đối an toàn, hiệu quả nhanh chóng kết quả mang lại dài lâu và không cần ăn kiêng.
Cuộc sống hiện đại, quỹ thời gian dành cho thư giãn, tập luyện gần như không có cộng với chế độ ăn uống thừa dinh dưỡng khiến cơ thể bị tích tụ quá nhiều mỡ thừa. Điều đó làm cho chị em lo lắng và tìm mọi cách để giảm béo, loại bỏ mỡ thừa. Tuy nhiên, với các phương pháp thông thường đòi hỏi phải có thời gian cùng sự kiên trì, bền bỉ mới có thể đạt được hiệu quả.
Cuộc sống hiện đại thường khiến cơ thể bạn thừa cân và béo phì
Bạn từng nghe về các cách hút mỡ bụng hay phẫu thuật chỉ diễn ra trong một lần duy nhất, nhưng liệu có an toàn? Hút mỡ tiêu tốn từ 50-70 triệu đồng một lần và các hệ luỵ khác: tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, các tai biến như: bị mất cảm giác vùng phẫu thuật; bị cứng hai bên thành bụng; bị móp méo và gồ ghề, da thừa chảy xệ; để lại sẹo. Dưỡng sinh Nhật Bản không hề dùng đến dao kéo nên tuyệt đối an toàn.
Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn chỉ có tại Adamas Spa & Clinic
Phương pháp dưỡng sinh Nhật Bản mang lại hiệu quả giảm cân nhanh và ưu việt dựa trên nguyên lý rất tự nhiên, khoa học – nguyên lý tập thể dục tại chỗ cho vùng tích mỡ. Các kỹ thuật cao trong phương pháp massage và bấm huyệt, cộng thêm sản phẩm giảm béo Direia công nghệ Nano từ Nhật Bản, sẽ phá vỡ sự liên kết giữa các phân tử mỡ, làm chúng lỏng lẻo và mềm hóa, từ đó dễ dàng đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên (mồ hôi, nước tiểu) tương tự tập thể dục nhưng lại hiệu quả hơn tập thể dục.
Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản phù hợp với mọi người được nhiều người nổi tiếng sử dụng tại Adamas Spa & Clinic
Đặc biệt công nghệ giảm béo Dưỡng sinh Nhật Bản còn phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn của bạn không ảnh hưởng đến công việc cũng như kể cả ngay sau khi bạn vừa sinh con.
Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản đang là chương trình giảm béo được nhiều chị em  phụ nữ Hà thành lựa chọn tại Adamas Spa & Clinic để lấy lại vóc dáng thon gọn, hài hòa.
Chi tiết xem tại: http://www.adamasspa.vn/
Hoặc liên hệ:
Adamas Spa & Clinic
69 Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình – Hà Nội
Tel: 0439 275 616 – 0466 509 199
Hotline:  01263.696969
Tin tài trợ
Giảm béo dưỡng sinhAdamas Spa & Clinicgiam beospathẩm mỹ việnlàm đẹp

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết