Giao lưu với “ bậc thầy” phun xăm thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc

Thứ tư, 06/05/2015 | 16:58 GMT+7

Khi những ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “ bão hoà” về nhân lực, ngay cả những cử nhân sau khi ra trường có tấm bằng loại “ưu” vẫn thất nghiệp, thì lĩnh vực làm đẹp nói chung, nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng lại mang đến cơ hội tốt và thu nhập cao cho các bạn trẻ.
Theo chia sẻ của một số thợ phun xăm tại Hà Nội, thu nhập của họ trung của bình dao động từ 15 – 30 triệu/ tháng. Con số này thậm chí có thể gấp 5 – 7 lần nếu thợ có tay nghề giỏi, gu thẩm mỹ tốt và thường xuyên cập nhật xu hướng mới trên thế giới được phái đẹp yêu thích.
Để giúp các bạn trẻ có cơ hội được tiếp xúc với các chuyên gia thẩm mỹ, những bậc thầy về lĩnh vực phun xăm trong và ngoài nước, Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy kết hợp với Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Theall để tổ chức “Hội thảo phun xăm quốc tế” lần đầu tiên tại Việt Nam với sự góp mặt là Tiến sĩ thẩm mỹ học Regina Kim, cô được mệnh danh là “ phù thuỷ” phun xăm số 1 tại xứ sở Kim Chi, người đã tạo ra kiệt tác mày, mắt, môi cho các ngôi sao đình đám như: diễn viên Kim Tea Hee, ca sĩ IU, diễn viên Song Hye Kyo…
Ngoài ra, Ms Regina Kim còn được biết đến với những vai trò sau:
Giám đốc phun xăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Renew
Giám đốc phun xăm tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ MVP
Giám đốc Hiệp hội làm đẹp thế giới
Giám đốc phun xăm tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Theall
Đặc biệt khi tới tham dự hội thảo, các bạn trẻ có cơ hội được nhận 1 suất học bổng toàn phần cho khoá học cơ bản là 18.000.000 VNĐ và học bổng bán phần trị giá 39.500.000 VNĐ.
Trực tiếp giao lưu với bậc thầy phun xăm Hàn Quốc
Được cập nhật xu hướng làm đẹp quốc tế ( kỹ thuật phun xăm, kiểu dáng lông mày, màu mực)
Được bổ trợ kiến thức về thẩm mỹ học trên khuôn mặt
Được trang bị kiến thức về nghề phun xăm
Được giải đáp toàn bộ thắc mắc về nghề phun xăm
Học viện đào tạo nghề làm đẹp quốc tế Sally Academy ra đời dưới sự hợp tác đào tạo với trường cao đẳng Allonge, Styler, Regina – Là những trường đào tạo nghề làm đẹp uy tín bậc nhất Hàn Quốc. Sally Academy tự hào là một trong trường đào tạo nghề làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam, có những khóa học làm đẹp đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế nhằm trang bị cho học viên những kiến thức nền tảng về lý thuyết lẫn thực hành trong nghề làm đẹp để có được sự khởi đầu thành công, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao.
(Hội đồng giảng viên đào tạo làm đẹp tại Sally Academy)
Vì số lượng khách mời có hạn, nên chúng mình hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo theo Link này nhé: http://goo.gl/Yexpbc
Hãy để phun xăm thẩm mỹ mở cánh cửa tương lai cho bạn
Hội thảo: Phun xăm thẩm mỹ - nghề VÀNG cho giới trẻ
Thời gian: Thứ 7 ngày 09/05/2015 và thứ 2 ngày 18/5/2015
Đơn vị tổ chức: Học viện đào tạo nghề làm đẹp Sally Academy
Lô NV, B25 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 1900 636 136
Tin tài trợ
học việnđào tạo nghềlàm đẹpSally Academylàm đẹpthẩm mỹ việnhàn quốc

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết