Logo cho dế - Hãy thể hiện cá tính của chính mình !

Thứ tư, 03/12/2014 | 16:00 GMT+7

Các dòng điện thoại mới bây giờ được thiết kế rất đẹp, nhiều kiểu dáng, chức năng cũng rất nhiều. Song song bên cạnh đó, vẫn còn tồn tại các dòng điện thoại đen trắng đời đầu như nokia như 1200, 1202, 1208, 1280, 1110, 110i….Nó vẫn đang rất được ưa chuộng. Tại sao vậy?
Câu trả lời là đây. Thứ nhất, nó rẻ, giá chỉ vài trăm nghìn. Thứ 2, rất dễ sử dụng, người chưa từng dùng cũng có thể dùng 1 cách nhanh chóng. Thứ 3 là độ bền, nếu có lỡ rơi xuống, pin 1 nơi, nắp 1 nơi, thân máy 1 nẻo vẫn không sao hết, lắp lại là ok. Thứ 4 là không kén người dùng, từ trẻ cho tới già, từ người ít tiền cho tới người sang cũng xài. Bạn không khó để bắt gặp 1 người tay cầm Samsung Galaxy Note 4 hay Iphone 6 vẫn vào cửa hàng điện thoại để mua thêm 1 em điện thoại trên.
Nếu bạn cũng đang sở hữu em nó thì thấy rõ những ưu điểm ,vậy nhược điểm của em nó là gì?
Logo quá đơn điệu và nhàm chán phải không? Chỉ hiện thị mỗi tên nhà mạng mà sim bạn đang dùng thôi. Vậy hãy thay ngay cho em nó diện mạo khác bằng những logo thật đặc biệt, thật cá tính đi nào.
Phải làm gì để làm được điều đó? Quá đơn giản, tất cả chỉ với 1 tin nhắn và cước phí là 500đ mà thôi.
Từ những hình thù ngộ nghĩnh,đáng yêu cho đến những hình ảnh đầy tính nghệ thuật, độc đáo. Từ logo tên của bạn cho đến logo của các chủ đề phong phú, đa dạng trong cuộc sống đều có trong bộ sưu tập  dịch vụ tải logo tại http://wap.vn/logo .
Ngoài việc tải logo theo mã có sẵn, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo của mình bằng cách tự tạo logo theo phong cách riêng của bạn. Hãy biến dế yêu không những là người bạn đồng hành thật sự gần gũi mà đó là cách khiến người khác hiểu được chủ nhân của nó là người cá tính ra sao.
Tin tài trợ
logo cho điện thoạiđiện thoạiwap.vniNETlogo cho điện thoạiđiện thoạiiNET

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết