`

Mũi cao chưa chắc đã đẹp

Thứ ba, 06/02/2018 | 15:20 GMT+7

Theo quan điểm của rất nhiều người, mũi cao là mũi đẹp, điều này chưa đúng. Để biết được đâu là một chiếc mũi đẹp thì đừng bỏ qua bài viết này.

Vậy thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt và tạo thành chóp nghiêng chuẩn, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao.

Bên cạnh đó, sống mũi phải thẳng, tạo góc nghiêng từ 30 – 40 độ so với gương mặt. Khi nhìn thẳng vào đầu mũi có hình tam giác cân, khi nhìn từ dưới lên trụ mũi song song với chân cánh mũi. Hai cánh mũi không bè ra, lỗ mũi thanh thoát hình hạt chanh. Đặc biệt, chiếc mũi phải hài hòa với tổng thể gương mặt mới tạo nên sự thẩm mỹ.

Nhiều người sở hữu dáng mũi cao nhưng lại gặp phải một vài tình trạng phổ biến là cánh mũi rộng hoặc đầu mũi to làm cho chiếc mũi không thanh thoát, kém duyên. Nếu bạn có một chiếc mũi cao nhưng mắc phải những khuyết điểm này thì mũi bạn chưa đẹp. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng đó?

V.I.P - Nơi “hô biến” cho chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Không chỉ là trung tâm nâng mũi đẹp có tiếng tại TP.HCM, VIP còn là địa chỉ chỉnh hình mũi toàn diện. Với đội ngũ bác sĩ giỏi thì mọi khuyết điểm trên mũi sẽ không là vấn đề.

- Phương pháp thu gọn cánh mũi: Có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ áp dụng cho khách hàng là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Trường hợp cánh mũi to nhưng dày bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi và trường hợp cánh mũi to nhưng mỏng bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi. Cả hai phương pháp đều giúp cánh mũi thon gọn hơn bằng những kỹ thuật tương đối đơn giản.

- Phương pháp thu nhỏ đầu mũi áp dụng kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi mà bác sĩ tiến hành xử lý. Đầu mũi sau khi phẫu thuật sẽ thon hơn, hài hòa với khuôn mặt, sau một lần can thiệp dao kéo đầu mũi đẹp vĩnh viễn.

Nếu bạn đã may mắn có được một chiếc mũi cao nhưng gặp phải một số khuyết điểm như cánh mũi rộng, đầu mũi thô to thì hãy mạnh dạn thay đổi để có được chiếc mũi đẹp hơn, một thay đổi nhỏ cho diện mạo hoàn hảo.

Viện Phẩu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P trong nhiều năm qua là trung tâm làm đẹp cho rất nhiều người, trong đó các dịch vụ phẫu thuật mũi là thế mạnh của Viện. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thẩm mỹ mũi ở đâu thì V.I.P sẽ là một lựa chọn uy tín cho bạn.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/


QC

Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết