Nắm lấy tương lai cùng Khoa công nghệ sinh học ĐH Tân Tạo

Thứ năm, 04/06/2015 | 09:35 GMT+7

Khoa Công nghệ sinh học Đại học Tân Tạo được thành lập với mục tiêu đào tạo chất lượng cao và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và sinh học ứng dụng.
Khoa Công nghệ sinh học có thế mạnh nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực như tế bào gốc, tái lập trình tế bào, y sinh học và thuốc chữa bệnh, nhân bản động vật, công nghệ hỗ trợ sinh sản, nội tạng nhân tạo, ứng dụng mô hình động vật để chữa bệnh cho người.

Với môi trường giáo dục tầm vóc quốc tế, Khoa Công nghệ sinh học chắc chắn sẽ vươn mình trở thành trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Mục tiêu đào tạo

Thế kỷ 21 được xác định là kỷ nguyên của công nghệ sinh học. Sinh viên tốt nghiệp Khoa Công nghệ sinh học có khả năm tham gia vào các lĩnh vực công nghiệp công nghệ sinh học và các lĩnh vực nghiên cứu dựa trên những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học và công nghệ sinh học ứng dụng đã học được.

Nắm lấy tương lai cùng Khoa công nghệ sinh học ĐH Tân Tạo - Ảnh 1Phóng to

Khoa Công nghệ sinh học (CNSH) - Đại học Tân Tạo là nơi đầu tiên của cả nước trong ngành CNSH giảng dạy chuyên sâu về kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại cho sinh viên của Khoa tại Đại học Tân tạo với các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên năm 2 Khoa CNSH và các chuyên viên của Trung Tâm IVF Bệnh viện Tân Tạo được trực tiếp thao tác các kỹ thuật thu nhận trứng, kiểm tra chất lượng trứng, kỹ thuật kích hoạt trứng, thu nhận và đánh giá tinh trùng, cũng như các kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm (IVF), thụ tinh bằng kính hiển vi (ICSI), phát triển phôi trong ống nghiệm (IVD) v.v. trên mô hình của trứng chuột. Khi hoàn thành khóa thực tập này, các em sẽ là những chuyên viên chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Với những đặc tính riêng biệt của trứng chuột, nếu các em thành công 80% qua kỹ thuật ICSI, các em sẽ thành công 100% khi thực hiện thụ tinh bằng kính hiển vi trên trứng của người trong điều trị vô sinh hiếm muộn...

Nắm lấy tương lai cùng Khoa công nghệ sinh học ĐH Tân Tạo - Ảnh 2Phóng to

Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Khoa Công nghệ sinh học Đại học Tân Tạo, sinh viên có thể học tiếp lên cao học và du học nước ngoài tại các học viện thuộc quốc gia hoặc doanh nghiệp, tại các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học, các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), các bệnh viện về gen và liệu pháp tế bào, các công ty công nghệ sinh học động vật.

 

 

Giới thiệu về Khoa CNSH trong ngày hội tư vấn tuyển sinh TTU năm 2015.

PV

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
đại học tân tạottu. công nghệ sinh họctân tạođại họcsinh học

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết