`

Nâng mũi bằng sụn tai dưới góc nhìn chuyên gia

Thứ ba, 06/02/2018 | 15:28 GMT+7

Nâng mũi bằng sụn tai hay nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật mũi được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

1. Thế nào là nâng mũi bằng sụn tai?

Nếu như các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn lại có thêm những cải tiến mới trong kỹ thuật nâng mũi.

Khi nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, đồng thời kết hợp với một số loại sụn tự thân (sụn từ chính cơ thể bạn như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn cân cơ thái dương) để bọc đầu mũi.

Trong các loại sụn tự thân được dùng để bọc đầu mũi thì sụn tai được các bác sĩ khuyên dùng nhất, bởi cấu tạo của loại sụn này có độ phù hợp cao khi sử dụng để bọc đầu mũi.

Bác sĩ sẽ bóc tách một phần nhỏ sụn vành tai từ 1 – 2 cm khâu vào chân của sụn nhân tạo trong quá trình thực hiện. Sự kết hợp của hai loại sụn này tạo nên sự vững chắc cho đầu mũi, đồng thời sau khi vết thương lành bạn sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại chứ không thô cứng.

2. Nâng mũi bằng sụn tai duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn tai duy trì được bao lâu? Có vĩnh viễn không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trên các trang diễn đàn thẩm mỹ.

Theo chia sẻ của các bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm nâng mũi tại Viện Phẫu Thuật Quốc Tế V.I.P, công nghệ nâng mũi bằng sụn tai mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài với thời gian. Bởi các yếu tố vượt trội sau đây:

- Sụn nhân tạo kết hợp với sụn tai trong khi nâng mũi là loại sụn cao cấp, an toàn với cơ thể.

- Sụn tai là loại sụn có sự “sống” nên khi đưa vào mũi có sự liên kết vững chắc với các mô ở mũi.

- Cấu tạo của sụn tai có sự phù hợp cao với cấu trúc đầu mũi tạo nên đường cong với tỉ lệ chuẩn.

- Nâng mũi bằng sụn tai là công nghệ nâng mũi tiên tiến, được nghiên cứu có đầu tư, an toàn tuyệt đối.

Để có được kết quả nâng mũi lâu dài, điều đầu tiên và quan trọng là bạn phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

3. V.I.P – Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai hàng đầu tại TP.HCM

Nếu bạn có ý định nâng mũi bằng sụn tai nhưng đang  băn khoăn giữa rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thì V.I.P sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Với trên 5 năm chuyên về phẫu thuật nâng mũi, tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trên 10 năm kinh nghiệm. VIP đã giúp trên 20.000 người sở hữu chiếc mũi hoàn hảo bởi những yếu tố sau:

- Đội ngũ bác sĩ nâng mũi đều được đào tạo bài bản, có giấy phép hành nghề, thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo lớn về thẩm mỹ nâng mũi để nâng cao kiến thức và tay nghề.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật đều hiện đại và thường xuyên được Viện bổ sung các máy móc, thiết bị mới để giúp các ca mổ thuận lợi nhất.

- Chất liệu sụn nâng mũi cao cấp, được Viện nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, đã qua kiểm định an toàn của Sở Y Tế trước khi đưa vào sử dụng.

- Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nâng mũi chuẩn công nghệ Hàn Quốc, khâu vô trùng trước phẫu thuật được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Đội ngũ điều dưỡng tận tâm, tỉ mĩ trong các khâu chăm sóc cho khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp.

- Có chế độ riêng về cách chăm sóc hậu phẫu khi về nhà cho từng khách hàng, đây là chế độ khoa học được các bác sĩ V.I.P nghiên cứu giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp nâng mũi bằng sụn tai dưới góc nhìn của chuyên gia, mong rằng bạn đã tìm được những thông tin cần thiết cho mình.

Viện Phẫu Thuật Quốc Tế V.I.P là một trong những trung tâm làm đẹp có vị thế trên thị trường thẩm mỹ, VIP luôn phấn đấu không ngừng để mang đến giá trị tốt đẹp trong lĩnh vực thẩm mỹ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/
Tin tài trợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết