`

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Thứ bảy, 17/03/2018 | 10:18 GMT+7

Tâm lý chung của những ai phẫu thuật nâng mũi là muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và vĩnh viễn. Nằm trong những phương pháp nâng mũi được rất nhiều yêu thích, nâng mũi bọc sụn mang nhiều yếu tố đảm bảo sự an toàn cao. Vậy phương pháp nâng mũi này có duy trì lâu dài với thời gian không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc phù hợp với?

- Những người có mũi thấp, tẹt và ngắn so với khuôn mặt.

- Người không có quá nhiều khuyết điểm về mũi (cánh mũi to, đầu mũi lớn...)

- Đã từng phẫu thuật nhưng kết quả không như mong đợi.

- Những bạn trên 18 tuổi, không ở trong thời kinh nguyệt hoặc có thai.

Bác sĩ lí giải: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Khác với kỹ thuật trước đây, nâng mũi bọc sụn có những sự cải tiến đáng kể về kết cấu vật liệu nâng, đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên cũng như phòng chống các biến chứng như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.

Vật liệu nâng mũi bọc sụn là loại sụn mềm, có độ dẻo và tương thích với cơ thể. Quá trình nâng mũi diễn ra sau khi bác sĩ đã khám và tư vấn dựa theo dáng mũi hiện tại của khách hàng. Phần sóng mũi được nâng cao nhờ sụn nhân tạo giúp mũi cao ráo.

Với một số trường hợp có da mũi mỏng có thể kết hợp sử dụng vật liệu thay thế da hiện đại như Memoderm, Aloderm. Nếu đầu mũi hơi to sẽ bóc tách sụn vành tai để bảo vệ, nhờ tính chất co rút của sụn tự thân nên mũi sẽ có dáng thon gọn.

Nâng mũi bọc sụn nắm được yếu điểm là đầu mũi, khi đầu mũi được bảo đảm an toàn thì chiếc mũi sau khi nâng sẽ được vĩnh viễn.

Tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P ngoài việc mang đến cho bạn chiếc mũi vĩnh viễn nhờ phương pháp nâng mũi bọc sụn, chúng tôi còn có chế độ bảo hành dài hạn sau khi phẫu thuật cho khách hàng. Chính nhờ điều đó mà ngày càng nhiều người tìm đến V.I.P để có chiếc mũi đẹp, an toàn dài lâu.

Thông tin liên hệ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P

Địa chỉ: 287A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/

QC

Tin tài trợ
V.I.Pthẩm mỹ việnnâng mũisụn mũi
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết