`

Nâng mũi, sửa lại sụn thế nào để được như ý

Thứ sáu, 16/03/2018 | 10:46 GMT+7

Theo thống kê hàng năm có rất nhiều ca sửa lại mũi sau khi nâng do nhiều lí do khác nhau. Hiểu được điều đó, Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P đưa ra phương pháp nâng mũi sửa lại sụn với mong muốn giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp như ý và lâu dài.

1. Nguyên nhân chính khiến mũi hỏng

Sống mũi là bộ phận chính trên chiếc mũi quyết định tính thẩm mỹ cao. Thông thường một chiếc mũi cao sẽ giúp gương mặt có điểm nhấn, ưa nhìn hơn. Trong phẫu thuật nâng mũi, phần sụn mũi được các bác sĩ chú trọng giúp nâng đỡ mũi như mong muốn.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện vì các yếu tố như tay nghề bác sĩ chưa cao, áp dụng phương pháp nâng mũi đã lỗi thời, sụn nâng mũi không rõ nguồn gốc… khiến chiếc mũi “nằm ngoài mơ ước”.

Chiếc mũi với sụn không phù hợp gây mất thẩm mỹ “mũi đi đường mũi, mặt đi đường mặt”, không hài hòa với cấu trúc gương mặt. Nặng hơn có thể gây các biến chứng đau mũi, bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…

2. Phẫu thuật nâng mũi sửa lại sụn

 Đối với những khách hàng tìm đến V.I.P “cầu cứu” bác sĩ vì sụn nâng mũi không tương thích được giải quyết như sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp khắc phục.

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm liên quan.

Bước 3: Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới với tỉ lệ vàng.

Bước 4: Phẫu thuật mũi lấy sụn cũ và tiến hành nâng mũi với kỹ thuật tiên tiến tại V.I.P.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, tạo nẹp cố định dáng mũi mới.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau khi về nhà.

Trong phương thức sửa lại sụn mũi tại V.I.P, ngoài việc sửa sụn cũ (cắt gọn sụn cũ cho phù hợp hoặc thay sụn mới) còn kết hợp với sụn tự thân để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ tạo hình dáng mũi S line giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp ở mọi góc nhìn. Không còn những bận tâm về các khuyết điểm trên mũi sau khi “tân trang” tại V.I.P.

Thực hiện sửa mũi không đơn thuần như nâng mũi lần đầu, kỹ thuật phức tạp hơn, cũng như bác sĩ thực hiện cần là người có thâm niên trong nghề mới có thể mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Rất nhiều khách hàng mang tâm trạng buồn rầu với chiếc mũi hỏng đến V.I.P đã ra về vui vẻ cùng chiếc mũi đã hoàn thiện. Bằng những kinh nghiệm trong nghề cùng với sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, V.I.P đã và đang mang đến bạn những giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

Đến V.I.P, mũi hỏng không còn là nỗi lo!

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế  V.I.P

Địa chỉ: 287A NguyễnTrãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 028.6676.2888 hoặc 028.6279.3777

Website: http://thammyvip.com/
QC
Tin tài trợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết