Nhà ở không thể thiếu cung Hôn nhân và Tình duyên

Thứ bảy, 16/05/2015 | 10:00 GMT+7

Theo các nhà nghiên cứu học thì góc ở hướng Tây - Nam của căn nhà chính là vị trí của cung Tình Duyên và Hôn Nhân.
Nhà không thể thiếu cung hôn nhân, tình duyên
Cung hôn nhân, tình duyên tác động lớn đến cuộc sống vợ chồng
Cung này tượng trưng cho tình yêu  hôn nhân, tình nghĩa vợ chồng cũng như hạnh phúc giữa hai vợ chồng có được bền vững hay không. Khiếm khuyết cung này sẽ có ảnh hưởng sâu xa đối với gia chủ: nhẹ thì vợ chồng khắc nhau hay chia ly, nặng có thể là tử biệt.
Chúng ta không phải chỉ lưu ý đến góc Tây - Nam của căn nhà, mà còn phải lưu ý đến góc Tây - Nam trong phòng ngủ của hai vợ chồng gia chủ nữa.
Theo thuật  nhà ở nếu góc này bị khuyết, thì ảnh hưởng cũng như vừa nêu trên, nhưng mức độ sẽ nhẹ hơn. Cung Tình Duyên bị khuyết sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ cho gia chủ khi còn trẻ. Khi về già, ảnh hưởng sẽ nhẹ hơn, chỉ còn là sự xung khắc giữa hai vợ chồng, nhưng lúc đó lại ảnh hưởng nhiều hơn cho con cái.
Cho nên bậc cha mẹ không thể coi nhẹ điều này nếu con cái đã đến tuổi trưởng thành.
+ Bên cạnh đó phải chú ý thêm:
Toilet không thể ở ngay cung Tình Duyên: Nếu một cái toilet ở ngay góc Tây - Nam của căn nhà hay phòng ngủ của hai vợ chồng gia chủ, thì tình nghĩa giữa hai vợ chồng dần dần sẽ bị nước cuốn trôi đi.
Theo quan niệm xưa, góc Tây - Nam của căn nhà biểu tượng cho người vợ, người mẹ trong gia đình. Nếu căn nhà có phần ở hướng Tây - Nam nằm nhô ra, thì những ảnh hưởng mạnh mẽ của phần này sẽ tác động đến người vợ, xem tuoi vo chong để biết thêm chi tiết.
Có thể những sự đưa đẩy tình cờ nào đó trong cuộc sống, khiến cho người đàn bà trở nên có khuynh hướng thích cuộc sống bên ngoài hơn cuộc sống trong gia đình. Ở đây chúng ta phân ra hai trường hợp: Nếu góc Tây - Nam nhô về hướng Nam, người đàn bà có thể vì danh vọng, địa vị ngoài xã hội mà coi nhẹ hạnh phúc gia đình.
Nếu góc Tây - Nam nhô về hướng Tây, người đàn bà có khuynh hướng thích sinh hoạt trong các lĩnh vực về văn học, nghệ thuật rồi từ từ lãng quên trách nhiệm và bổn phận của một người vợ, người mẹ.
Tin tài trợ
hon nhancung hon nhancung hon nhan trong nha ocai tao cung tinh duyencung tinh duyencai tao cung hon nhancung tinh duyen trong nha oxem tuoi vo chongHôn nhâniNETcung tình duyên

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết