`

Nhân sâm chính hãng chỉ có tại cửa hàng GEUMHONG

Thứ năm, 08/12/2016 | 10:45 GMT+7

(ĐSPL) – Nhân sâm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn vì đây là loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Nhân sâm Hàn Quốc không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, điều hòa huyết áp…  mà còn có chất saponin mang hoạt tính dược lý giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Ngày 7/12, Hội nghị xúc tiến thương mại Nhân sâm Geumhong – Geumsan do Công ty Cổ Phần Geumsan (geumsan.com.vn) tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Eden Plaza Đà Nẵng. Hội nghị đã mang đến những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc và tác dụng của Nhân Sâm Geumsan cũng như đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng. Cùng ngày, cửa hàng Geumhong tại số 118 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng đã chính thức khai trương, giúp người dân Đà Nẵng có thêm điểm mua nhân sâm Geumhong chất lượng.

Ngoài các cửa hàng Geumhong tại hai thành phố lớn: Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Geumsan đã phát triển và mở rộng các cửa hàng Geumhong tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như Khánh Hòa, Bắc Giang, và nay là Đà Nẵng. Sắp tới hệ thống cửa hàng Geumhong sẽ còn có mặt ở nhiều vùng miền khác, nhằm đáp ứng kịp thời những lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng Việt Nam.

Geumsan tin rằng, khi đến với hệ thống cửa hàng Geumhong, Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng mỗi sản phẩm bằng những phương pháp đơn giản nhất. Đồng thời, Quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm được cho mình và người thân những sản phẩm nhân sâm thần thảo chính hiệu với chất lượng thượng hạng làm quà biếu trong dịp Tết Nguyên đán này.

Cùng ngày 7/12, Hội nghị xúc tiến thương mại Nhân sâm Geumhong – Geumsan do Công ty Cổ Phần Geumsan (geumsan.com.vn) tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc tế Eden Plaza Đà Nẵng. Hội nghị đã mang đến những thông tin chính xác nhất về nguồn gốc và tác dụng của Nhân Sâm Geumsan cũng như đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trong buổi Hội nghị xúc tiến thương mại Nhân sâm Geumhong – Geumsan, có sự tham dự của Ông Park Dong Chell - chủ tịch thành phố Geumsan - Hàn Quốc, Tiến sỹ Lee Hwan Viện Nghiên cứu nhân sâm thảo dược quốc tế Geumsan, Ông Che Pung Kwon – đại diện phòng Đối Ngoại thành phố Geumsan.

Tại hội nghị, Ông Park Dong Chel, Chủ tịch thành phố Geumsan (Hàn Quốc) đã chia sẻ về những định hướng phát triển của thương hiệu nhân sâm Geumhong tại thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Đà Nẵng nói riêng. Thông qua việc tổ chức các buổi Hội thảo ông hi vọng sẽ mang đến cho người dân Việt Nam những thông tin chính thống, xác thực nhất về chất lượng nhân sâm Hàn Quốc, qua đó người tiêu dùng có thể tự mình tìm được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Nhân sâm chính hãng chỉ có tại cửa hàng GEUMHONG - Ảnh 4Phóng to

Sở dĩ nhân sâm Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn và yêu thích hơn các nước khác là do đây là loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. So với nhân sâm các nước, nhân sâm Hàn Quốc sở hữu nhiều chủng loại saponin nhất. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, điều hòa huyết áp… thì thành phần saponin trong nhân sâm còn mang hoạt tính dược lý giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.” Tiến Sĩ Lee Hwan - Viện Nghiên cứu nhân sâm thảo dược quốc tế Geumsan, cho hay.

Ngoài ra, từ ngày 7- 10/12, khách hàng đến với cửa hàng Geumhong tại 118 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng và Vincom 910A Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng sẽ có cơ hội dùng thử sản phẩm và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Đặc biệt, khi khách hàng đến với gian hàng Geumhong tại Vincom – Đà Nẵng trong thời gian này còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

Danh sách hệ thống cửa hàng chính thức của chính quyền TP Geumsan tại Việt Nam:

L3-07, Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TP.HCM

Số 423 Kim Mã, P.Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

Số 164 Nguyễn Đình Hoàn, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số 223 – Đường Nguyễn Thị Lưu II – Phường Ngô Quyền – TP Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang

Số 168E1 Hoàng Văn Thụ, Phường. Phương Sài, Thành Phố. Nha Trang, Tỉnh. Khánh Hòa

Số 118 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Website: geumsan.com.vn - Hotline: 1900 7148

Tin tài trợ
nhân sâmhàn quốcthuốc bổ
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết