Top 3 con giáp may mắn trong tháng 5

Thứ năm, 14/05/2015 | 14:00 GMT+7

Hé lộ 3 Con giáp may mắn nhất cả về tài chính, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Tuổi Tý sẽ có một tháng cực may mắn và thành công trong tháng 5 này
Top 1: Tuổi Tý
Tuổi Tý sẽ có một tháng cực may mắn và thành công trong tháng 5 này. Cả sự nghiệp, tình hình tài chính hay chuyện tình cảm của con giáp này đều rất thuận lợi. Tháng này cũng là thời điểm bạn nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng trên con đường công danh, rất có thể bạn sẽ được thăng chức hoặc điều chuyển đến một vị trí đáng mơ ước. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm ngọt ngào và cực ađẹp giúp bạn có được tinh thần thoải mái suốt cả tháng.

Top 3 con giáp may mắn trong tháng 5 - Ảnh 1Phóng to

Top 2: Tuổi Dậu
Tháng 5 mang đến cực nhiều niềm vui và may mắn cho những người tuổi Dậu. Mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi và theo đúng ý muốn của bạn, đặc biệt là chuyện tình cảm. Trong tháng này, bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của những người khác giới. Những bất ngờ nho nhỏ đầy thú vị và hào hứng trong đường tình duyên sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để phát triển sự nghiệp và kiếm tiền trong tháng này.
Top 3: Tuổi Hợi
Tháng này là tháng mang đến nhiều điều may mắn và  tốt đẹp cho những bạn tuổi Hợi. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn được đền đáp xứng đáng bằng những thành quả đáng kể trong cả công danh và tình duyên. Tháng này, bạn có thể sẽ được tăng lương hoặc được cử đi học tập ở nước ngoài một thời gian để nâng cao nghiệp vụ. Ngoài ra chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi khi bạn có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tượng phù hợp để kết đôi. Hãy luôn sẵn sàng để chào đón tháng 5 đầy niềm vui rực rỡ sắp tới nhé!
Tin tài trợ
12 con giápiNETtháng 512 con giáptop con giap may manxep hang con giap may man12 con giap thang 5

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết