Cooky.vn – Nền tảng chia sẻ công thức nấu ăn hàng đầu Việt Nam chính thức nhận đầu tư từ Quỹ ESP Capital

Thứ năm, 10/08/2017 | 20:31 GMT+7

Cooky.vn - cái tên quen thuộc với những người đam mê, yêu thích việc nội trợ - nhận đầu tư từ Quỹ ESP Capital.

Với mong muốn làm sao để bữa cơm ngày càng đa dạng và đủ chất dinh dưỡng cho mỗi thành viên trong Gia đình Việt nam cũng như giúp cho việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, CEO/nhà sáng lập của Cooky – ông Vương đã xây dựng Cooky từ một cộng đồng nhỏ trở thành nơi lưu trữ và chia sẻ hơn 20 ngàn công thức nấu ăn với hàng triệu lượt truy cập, tìm kiếm hàng tháng. Cooky hỗ trợ người dùng không chỉ giới hạn trong việc chế biến món ăn mà từ công việc chuẩn bị, lựa chọn nguyên liệu cũng như việc lựa chọn dụng cụ bếp phù hợp.

Cooky.vn – Nền tảng chia sẻ công thức nấu ăn hàng đầu Việt Nam chính thức nhận đầu tư từ Quỹ ESP Capital - Ảnh 1Phóng to

Website của Cooky với hàng chục ngàn công thức nấu ăn. (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, Cooky còn tổ chức các hoạt động cộng đồng  bổ ích cho người dùng là thành viên như “Cooking class” – chương trình được tổ chức hàng tuần theo từng chuyên đề món ăn khác nhau với thời lượng ngắn chỉ từ 2-3 giờ để những người có đam mê nội trợ, ẩm thực được trực tiếp trải nghiệm thực tế, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.

Sau khoảng 2 năm hoạt động, đến nay Cooky đã có hơn 60 ngàn thành viên chia sẻ hơn 20 ngàn công thức nấu ăn, hơn 130 ngàn hình ảnh đăng  trên website cũng hàng trăm videos và 4 ngàn bài blogs về các chủ đề ẩm thực khác nhau.

Cooky.vn – Nền tảng chia sẻ công thức nấu ăn hàng đầu Việt Nam chính thức nhận đầu tư từ Quỹ ESP Capital - Ảnh 2Phóng to

Giao diện app Cooky (ảnh minh họa)

Quỹ ESP Capital có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, là quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghê ở giai đoạn đầu. Ngoài tài chính, Quỹ hỗ trợ cac công ty trong việc tư vấn chiến lược tổng thể, kết nối với các đối tác cũng như nhà đầu tư tiềm năng trong tương lai, cũng như hỗ trợ trong các hoạt động kinh doanh vận hành của các công ty nhận đầu tư. Cooky đang là công ty đầu tư thứ 5 của ESP sau Canavi, Jamja, Homedy và Luxstay.

Thông tin công ty Cooky

Tên công ty: Công ty cổ phần COOKY

Địa chỉ: Lầu 11, tòa nhà Jabes 1, số 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão,  Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

CEO: Ông Nguyễn Lương Minh Vương

Website: www.cooky.vn

Email: info@cooky.vn

iOS application: https://itunes.apple.com/us/app/cooky/id1056621751

Android application: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.cooky.cooky

Thông tin Quỹ ESP Capital

Tên công ty: Công ty cổ phần ESP Capital

Địa chỉ:

+Vietnam: Lầu 2, số 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

+Singapore: 33 Jurong West St 41, S649413

Người đại diện: Ông Nguyễn Ngọc Nam

Website: www.espcapital.net

Email: contact@espcapital.net

Tin tài trợ
Cooky.vnđầu tưkhởi nghiệp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết