`

Năm 2017 Bảo Việt ước đạt gần 1,5 tỷ USD doanh thu

Thứ năm, 11/01/2018 | 14:21 GMT+7

Sự kiện:

Kinh doanh Online

Theo báo cáo nhanh kết quả kinh doanh năm 2017 đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn Bảo Việt đã cán mốc doanh thu ước gần 1,5 tỷ USD, hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh năm 2017.

Kết thúc năm tài chính 2017, Bảo Việt đã ghi nhận kết quả kinh doanh về đích vượt kế hoạch với Tổng doanh thu hợp nhất ước đạt gần 31.200 tỷ đồng; hoàn thành 108% kế hoạch năm; Lợi nhuận sau thuế hợp nhất ước hoàn thành vượt kế hoạch năm. 

Lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng doanh thu 25%, khai thác mới ước đạt trên 3.800 tỷ đồng; lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ doanh thu phí bảo hiểm gốc ước đạt trên 8.500 tỷ đồng, tăng trưởng vượt mức tăng trưởng bình quân thị trường.

Lĩnh vực kinh doanh chứng khoán, thị phần môi giới của BVSC đạt xấp xỉ 5%, tăng gần 40% so với 2016 và đưa BVSC vào TOP 5 công ty có thị phần lớn nhất tại HOSE trong 2 quý liên tiếp. BVSC cũng đóng vai trò lớn trong việc tư vấn thành công thương vụ thoái vốn nhà nước tại Sabeco.

Lĩnh vực quản lý quỹ tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng về tổng tài sản quản lý, ước đạt 1,9 tỷ USD, tăng trưởng khoảng 16% so với năm 2016. Hoạt động của hầu hết các quỹ và danh mục đều vượt kế hoạch.

Năm 2017, các đơn vị thành viên của Bảo Việt đã ra mắt nhiều các sản phẩm mới, lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như: An Bình Thịnh Vượng, An Hưng Phát Lộc, Bảo hiểm Tai nạn toàn diện và Chăm sóc Y tế, Bảo hiểm bão nhiệt đới, Bảo Việt Inter Care, Bảo hiểm ưu việt cho Bệnh Ung thư và Tim mạch…

Bảo Việt cũng đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới dành cho khách hàng cá nhân thông qua kênh ngân hàng với nhiều ưu đãi, tiêu biểu như: Cho vay mua xây dựng và sửa chữa nhà – Baoviet Happy House, Cho vay ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên và khách hàng Baoviet Life – Happy Life; Gia tăng tiện ích và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ Thẻ và Internet Banking của Baoviet Bank…

Việc ra mắt các sản phẩm tích hợp, hội tụ những đặc trưng riêng có của Bảo Việt giúp cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói với những chính sách ưu đãi vượt trội, gia tăng lợi ích và được đông đảo khách hàng hài lòng khi sử dụng.

PV

Tin tài trợ
Bảo Việtbảo hiểmBộ Tài chính
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết