`

P.H Center mở bán Tòa M3.2 và M3.3

Chủ nhật, 09/10/2016 | 18:40 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng 8/10, Công ty TNHH MTV Đầu tư P.H Hưng Yên chính thức tổ chức lễ mở bán căn hộ Tòa M3.2 và M3.3 dự án "Khu nhà ở P.H Center" tại phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Những khách hàng đầu tiên thực hiện ký kết hợp đồng mua nhà ngay tại lễ mở bán.

Dự án Khu nhà ở P.H Center là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên cho đến thời điểm hiện tại và là duy nhất trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Dự án có quy mô gần 1.000 căn hộ (gồm 7 tòa nhà, cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm) được đầu tư xây dựng tại phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên với tổng mức đầu tư hơn 612 tỷ đồng.

Hai tòa nhà M3.2 và M3.3 có quy mô 376 căn hộ, diện tích từ 46 đến 70m2, mỗi phòng từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế tối ưu hóa công năng.

Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại các dự án nhà ở xã hội, tòa nhà M3.3 được chủ đầu tư thiết kế 22 căn hộ shophouse với diện tích từ 90 m2 đến 146 m2 gồm 2 tầng đáp ứng nhu cầu ở kết hợp với kinh doanh nhà phố của khách hàng.

P.H Center mở bán Tòa M3.2 và M3.3 - Ảnh 2Phóng to

P.H Center là dự án nhà ở xã hội có quy mô hớn nhất tại Hưng Yên.

Phát biểu tại lễ mở bán, ông Nguyễn Chí Tịnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H cho biết, mục tiêu của chủ đầu tư không chỉ là xây dựng một khu nhà ở mà đầu tư một khu ở với không gian sống đẹp và tiện nghi, đem lại chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân.

“Cũng chính vì vậy mà khi đầu tư giai đoạn này chúng tôi tiến hành xây dựng bể bơi thông minh, sân tập thể thao, phòng tập Gym, trường mầm non, khu vườn cảnh quan … để khu nhà ở P.H Center có giá hợp lý nhưng chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, tạo nên một không gian sống đẹp của các cư dân thành phố Hưng yên nói riêng và tỉnh Hưng yên nói chung” – ông Tịnh khẳng định.

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ tại tòa nhà M3.2 và M3.3 có giá từ 8,5 triệu đồng/m2.

Với vị trí đắc địa, nhiều tiện ích cùng với đó là giá cả hấp dẫn, buổi mở bán đã thu hút hàng trăm khách hàng đến tham quan và đặt mua căn hộ.

Cũng trong lễ mở bán, chủ đầu tư tiến hành bàn giao căn hộ tòa nhà M1.2 cho khách hàng. Đây là tòa nhà đầu tiên trong tổng số 7 tòa nhà thuộc dự án được chủ đầu tư tiến hành xây dựng.

Hoàng Hà
Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm: 

Tin tài trợ
P.H Centermở bánnhà ở xã hộihưng yênKhách hàng

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết