VIB nhận hoàn tiền chi tiêu 5% từ thẻ thanh toán toàn cầu

Thứ hai, 29/09/2014 | 14:08 GMT+7

(ĐSPL) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ thanh toán quốc tế được hoàn tiền chi tiêu lên tới 5% không giới hạn giá trị thanh toán.

Ngân hàng VIB chính thức áp dụng chính sách hoàn tiền lên tới 5% cho tất cả các giao dịch thanh toán như một thuộc tính của thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard. Đây là lần dầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ thanh toán quốc tế được hoàn tiền chi tiêu tối đa lên tới 5% mà không giới hạn giá trị giao dịch thanh toán.

VIB nhận hoàn tiền chi tiêu 5% từ thẻ thanh toán toàn cầu - Ảnh 1Phóng to

 

Theo đó, tất cả các giao dịch thanh toán bằng thẻ Thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard trong từng tháng của khách hàng sẽ được hoàn tiền tối đa lên tới 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỉ lệ hoàn tiền chi tiết như dưới đây:

Từ 100.000 đến 1.000.000 - tỷ lệ hoàn tiền 5%; Từ 1.000.001 đến 5.000.000 -  tỷ lệ hoàn tiền 2%; Từ 5.000.001đên 10.000.000 - tỷ lệ hoàn tiền 1,2%; Từ 10.000.001 trở lên - tỷ lệ hoàn tiền 1%.

Giờ đây, chủ thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard vừa thoải mái sử dụng tiền trong tài khoản tại bất kỳ điểm thanh toán chấp nhận thẻ, điểm mua sắm trực tuyến hay cây ATM nào có logo MasterCard trên khắp thế giới; lại vừa được hưởng ưu đãi hoàn tiền tối đa lên tới 5% cho tất cả các giao dịch thanh toán.

Bên cạnh đó, chủ thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard còn đồng thời được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mại được VIB liên tục triển khai 365 ngày/năm như ưu đãi đến 30% tại zalora.vn, ưu đãi giảm giá 10% tại Nguyễn Kim, quay số trúng thưởng khi thanh toán trực tuyến qua paybill, ưu đãi giảm giá 10% khi đặt phòng khách sạn qua Expedia.com.vn/MasterCard, giảm giá 10% khi mua sắm trực tuyến trên Lazada.vn mỗi thứ 2 hàng tuần…

Ông Rahn Wood - Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Ra mắt thuộc tính hoàn tiền tối đa lên tới 5% giá trị thanh toán với thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard là hoạt động nằm trong chiến lược gia tăng sức cạnh tranh trực tiếp của sản phẩm thẻ VIB, nhằm mang lại cho khách hàng không chỉ sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ mà còn là những ưu đãi thiết thực. Với uy tín và mạng lưới toàn cầu của MasterCard cùng với chính sách sản phẩm hấp dẫn của VIB, chúng tôi tin tưởng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard sẽ là sản phẩm thẻ được ưa chuộng với các khách hàng có phong cách thanh toán hiện đại, các khách hàng có thói quen mua sắm qua mạng hoặc các khách hàng có nhu cầu chi tiêu ở nước ngoài.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18008180.

Trên thị trường Việt Nam hiện có 6 ngân hàng thực hiện chương trình hoàn tiền cho chủ thẻ, tuy nhiên chủ yếu thực hiện trong ngắn hạn với thẻ tín dụng hoặc áp dụng có giới hạn số tiền chi tiêu cho thẻ thanh toán quốc tế.

Thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard sử dụng Chip công nghệ EMV, công nghệ hiện đại nhất thế giới để tăng bảo mật cho các giao dịch, giúp ngăn ngừa việc sao trộm thông tin của chủ thẻ, giảm thiểu gian lận giả mạo thẻ.

Đồng thời, dịch vụ thông báo ngay mọi giao dịch qua SMS/email cũng được VIB cung cấp cho các chủ thẻ International Debit MasterCard nhằm đảm bảo an toàn và độ tin cậy tối đa cho các giao dịch thẻ.

 

 

vibNgân hàng VIBgiá trị thanh toánthanh toán quốc tếthẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard
PV

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết