`

Trần Anh chuẩn bị khai trương đại trung tâm điện máy lớn nhất Yên Bái

Thứ tư, 06/07/2016 | 09:56 GMT+7

Trần Anh sắp khai trương đại trung tâm điện máy Trần Anh Yên Bái tại địa chỉ 319 Nguyễn Thái Học – T.P Yên Bái – Tỉnh Yên Bái. Có tổng diện tích lên tới hơn 4000m2, Trần Anh Yên Bái đang được coi là trung tâm điện máy lớn nhất trong khu vực tính đến thời điểm hiện tại.

Với diện tích trưng bày sản phẩm lớn sẽ là nơi để Trần Anh trưng bày Line up và biểu diễn tất cả các công nghệ mới giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm nhiều hơn, tiếp cận với đa dạng sản phẩm hàng hóa hơn, từ đó mua sắm hiệu quả hơn.

Không những vậy, với mục đích tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ khách hàng, Trần Anh Yên Bái còn cung cấp các dịch vụ cũng như các tiện ích đi kèm mà không một đơn vị điện máy nào có được như: khu vui chơi dành cho trẻ em cùng khu đậu đỗ xe lên tới gần 700m2, khu trải nghiệm sản phẩm … giúp khách hàng thoải mái tận hưởng không gian mua sắm rộng rãi, đầy đủ và tiện nghi.

Siêu thị Trần Anh luôn phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Mừng đại trung tâm mới đi vào hoạt động, Trần Anh dành tặng quý khách hàng nhiều phần quà ý nghĩa khi đến tham quan và mua sắm tại Trần Anh Yên Bái dịp này như: 1000 quà tặng đầu ngày trị giá lên tới hơn 1,3 triệu đồng; Chương trình giờ vàng giá sốc với mức giảm giá lên tới hơn 50%; Mua bộ combo gồm 1 tô sứ cao cấp và 1 chảo với giá siêu khuyến mại chỉ 24.000đ….

Nằm ngay cạnh công viên Yên Hòa, cùng những dịch vụ tiện ích mà Trần Anh mang lại, Trần Anh Yên Bái hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm kết hợp vui chơi đầy thú vị cho cả gia đình.

Trần Anh Yên Bái là đai trung tâm điện máy thứ 24 trong hệ thống Điện máy – máy tính – điện thoại Trần Anh. Cùng với Trần Anh Yên Bái, sắp tới đây Trần Anh sẽ liên tiếp đưa vào hoạt động 11 đại trung tâm điện máy tại thị trường miền Bắc và miền Trung, nâng tổng số trung tâm điện máy trong hệ thống lên con số 35, đánh dấu sự có mặt của mình tại 21 tỉnh thành trên cả nước.

Trao đổi với PV, ông Ngô Thành Đạt – Giám đốc Marketing của Trần Anh cho biết: “Với việc chuẩn bị khai trương 12 đại trung tâm và 03 đại trung tâm đã khai trương trước đó là Trần Anh Lạng Sơn, Trần Anh Đông Anh, Trần Anh Thái Bình, Trần Anh đã hoàn thành hơn 130% kế hoạch mở rộng quy mô. Trần Anh đặt mục tiêu tối thiểu đến cuối năm 2016 sẽ sở hữu 40 trung tâm điện máy, phủ kín thị trường miền Bắc và miền Trung”.

Với tốc độ mở rộng này, Trần Anh vẫn đang giữ vững vị thế là doanh nghiệp điện máy có độ phủ lớn nhất miền Bắc và là một trong 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam.

PV

Tin tài trợ
elcomkhai trươngđiện máyhành vi phạm phápđiện máyYên Bái

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết