`

Bán hàng Việt: Mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất

Thứ ba, 24/04/2018 | 14:45 GMT+7

Trong thời đại nền kinh tế đổi mới, doanh nghiệp là một bộ phận quan trọng nhất đóng góp quyết định đến tăng trường và phát triển kinh tế đất nước. Thêm vào đó, trong thời kỳ đổi mới hội nhập và phát triển, cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân Việt Nam đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, ngày càng khẳng định vai trò, nòng cốt trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nhận định được xu hướng hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ông Nguyễn Xuân Thủy và CEO Hồ Hoàng Nguyên đã từng bước xây dựng hình ảnh thương hiệu và phát triển chất lượng sản phẩm tốt nhất nhằm mang đến giá trị cốt lõi của sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Thủy Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần XNK Bán Hàng Việt kiêm Phó Chủ tịch Hội doanh nhân BNI - WinWin Chapter

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bán Hàng Việt tên giao dịch quốc tế Vietsales Import Export Corporation tiền thân là Công ty TNHH Trí Tuệ Việt được thành lập vào ngày 03/08/2007. Sau 3 năm hoạt động và phát triển công ty đã chuyển mình thành Công ty Cổ Phần nhằm hướng tới hội nhập kinh tế quốc tế, tạo ra một bước tiến xa hơn trong tương lai.

Năm 2007, sản phẩm mà công ty hướng tới là dầu gội đen tóc được nhập khẩu từ Đài Loan, Sản phẩm này đặc trưng với công nghệ Nano phủ bạc làm đen tóc thuộc Viện nghiên công nghệ sinh học của Mỹ. Do cuộc sống vật chất con người thay đổi theo thời gian, nhu cầu muốn làm đẹp mà không sử dụng hóa chất, muốn sử dụng các có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, xu hướng phát triển sản phẩm, công ty đã đưa ra một sản phẩm đặc thù riêng dầu gội là đen chiết xuất từ thảo mộc quý. Sản phẩm hoàn toàn mới và lần đầu tiên có trên thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam tại thời điểm đó. Năm 2010, là cột mốc đánh dấu thành tựu nổi bật của công ty trong việc xây dựng và phát triển hệ thống nhà phân phối, đại lý chuyên nghiệp.

CEO Ông Nguyễn Hoàng Nguyên: Luôn tạo cơ hội cho nhân viên phát triển bản thân

Qua chặng đường 10 năm, hình thành và phát triển thương hiệu Vietsales vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Năm 2018, công ty đã xây dựng được hệ thống nhà phân phối vững mạnh trên 63 tỉnh thành và sản phẩm đã có mặt hơn 80% tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Với thế và lực sẵn sàng cùng với sự quyết tâm không ngừng, xem mình là những người phục vụ lợi ích cho dân tộc, Vietsales sẽ đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra và hướng tới Top 10 doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam và vươn ra tầm quốc tế trong một tương lai gần nhất.

Triết lý kinh doanh hàng đầu luôn luôn “Tận tụy cho tương lai”, lấy chất lượng sản phẩm đi đầu làm tiền đề vững chắc cho công cuộc phát triển doanh nghiệp. Xây dựng tốt mạng lưới nhà phân phối và tạo độ phủ của sản phẩm tại các nhà thuốc trong toàn quốc trên 64 tỉnh thành ngày càng vững mạnh.

Luôn luôn đề cao tôn chỉ hoạt động của công ty như biểu tượng logo 2018, màu xanh tượng trưng cho sản phẩm có nguồn gốc nguyên liệu từ thiên nhiên, thảo mộc quý, thân thiện với môi trường không hóa chất gây hại. Màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết của Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và hiệu quả.

Vietsales sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp lớn của Việt Nam mang đến giá trị cốt lõi 5S “S: Tổ Quốc mến yêu - Sales - Service - Satisfaction - Success”. Phục vụ cho dân tộc Việt, cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người Việt, tận tụy phục vụ cho tương lai và luôn hướng tới những sản phẩm ưu việt, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BÁN HÀNG VIỆT

Trụ sở chính:

 25 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. HCM.  

Tel: (028) 6271 9625 - 6271 9635

Fax: (028) 5434 1294

Website: vietsalescorp.vn

 Chi nhánh Miền Bắc

108 Tòa nhà P8, Khu đô thị Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Tel: (024) 6295 4610 - 6295 3610

Fax: (024) 3652 5640

P.Q

Tin tài trợ
Bán hàng ViệtChủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ông Nguyễn Xuân ThủyCEO Hồ Hoàng Nguyên
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết