`

Hưng Gia Khang và định hướng phát triển năm 2018

Thứ năm, 15/02/2018 | 06:15 GMT+7

Với những kết quả đã đạt được từ những năm đầu khởi nghiệp, đặc biệt là năm 2017 vừa qua. Hưng Gia Khang tự tin vươn xa hơn nữa để tạo thêm việc làm cho người lao động và khẳng định vị trí của mình trong thị trường Bất động sản Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để giữ được sự tăng trưởng ổn định và bứt phá trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Bất động sản Hưng Gia Khang quan niệm rằng, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và lấy đó làm hiệu quả thước đo cho sự phát triển ổn định và bền vững của Công ty. Ngoài việc duy trì và phát triển mảng kinh doanh căn bản là đầu tư bất động sản tại Tây nguyên, Hưng Gia Khang dự kiến sẽ thành lập CLB bóng đá gồm 10 cầu thủ, đưa trụ sở chính ở Đăk Lăk lên vị trí xứng tầm hơn,  đồng thời tiếp tục mở rộng chi nhánh ở các tỉnh Miền Trung, đảm bảo cho Công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, đủ sức để cạnh tranh với các doanh nghiệp trong nước và trong khu vực.

Hưng Gia Khang và định hướng phát triển năm 2018  - Ảnh 1Phóng to

Tập thể Cán bộ CNV Công ty Hưng Gia Khang tại Gia Lai

Công ty cổ phần Bất động sản Hưng Gia Khang sẽ phát huy cao độ thành tựu đã đạt được trong những năm qua, đồng thời khắc phục những tồn tại để duy trì sự phát triển ổn định theo định hướng của Công ty phù hợp với xu hướng chung của đất nước. Phấn đấu đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, mang đến những sản phẩm khác biệt cho khác hàng, vun đắp cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho các thành viên trong Công ty, duy trì thực hiện các hoạt động từ thiện thường niên của Công ty.

Hưng Gia Khang luôn xác định tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần mang lại sự thành công của doanh nghiệp, và Công ty luôn quan niệm: “Kinh doanh phát triển gắn liền với trách nhiệm xã hội”.

Chi Huỳnh

Tin tài trợ
Hưng Gia KhangGia LaiBất động sản
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết