`

Trong tháng 9 – Về nhà mới – Tới Điện Máy Xanh

Thứ năm, 15/09/2016 | 08:05 GMT+7

Chuyển nhà luôn là công việc khó khăn và căng thẳng với mọi gia đình. Nó tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc sửa sang nhà cửa, mua sắm các vật dụng thiết yếu trong nhà.
Tuy nhiên, những gia đình đang chuyển nhà vào tháng 9 này lại đang cảm thấy phấn khích trước hàng loạt các chương trình khuyến mãi đến từ chuỗi hệ thống siêu thị Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động.
Samsung tung vàng - Khách hàng hứng trọn
Các gia đình đang lựa chọn những thiết bị điện máy thiết yếu cho căn nhà mới của mình vào tháng 9 này sẽ không khỏi choáng ngợp trước hàng loạt các khuyến mãi cực kì hấp dẫn tại hệ thống Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động.
Nổi bật với chương trình “Samsung tung vàng - May túi 3 gang – mang theo mà đựng”, các nhãn hàng của Samsung đang thu hút sự chú ý lớn của khách hàng với 360 chỉ vàng sẽ được trao tặng trong đợt khuyến mãi này.
Cụ thể, Điện máy Xanh cho biết, phần thưởng cho nhóm mặt hàng điện tử, điện lạnh là 60 chỉ (6 lượng) với giá trị 1 chỉ/giải thưởng. Còn với nhóm hàng viễn thông, giá trị giải thưởng lên tới 300 chỉ vàng (30 lượng), giá trị 1 lượng/giải thưởng. Khách hàng khi đặt mua Smartphone và Tablet trên hệ thống Online và tại hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động, cũng như Điện máy Xanh, sẽ có cơ hội nhận ngay 1 lượng vàng.
Việc trao giải sẽ thực hiện bằng cách quay số điện tử theo số hóa đơn của khách hàng. Đến nay, trên trang website của Thế Giới Di Động đã cập nhật danh sách cả chục khách hàng trúng thưởng, dường như mỗi ngày đề có 1 người trúng thưởng một lượng vàng.
Về nhà mới - Tới Điện Máy Xanh - Quà liền tay

Một chú ý khác, đó là Điện máy Xanh đã thực hiện gói khuyến mãi dành cho các gia đình dọn về nhà mới, doanh nghiệp sắm sửa đồ dùng mới, khá hấp dẫn. Tức là, với chính sách của “gói nhà mới”, các khách hàng chuyển nhà trong dịp khuyến mãi này sẽ tiết kiệm được 3% chi phí mua sắm các thiết bị điện máy (áp dụng khi mua 3 sản phẩm thuộc 3 nhóm khác nhau trong 5 nhóm tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng). “Gói Doanh nghiệp” sẽ giảm thêm 5% khi mua 5 sản phẩm/nhóm trong 5 nhóm trên. Đặc biệt hơn, các sản phẩm gia dụng thiết yếu sẽ giảm giá sốc lên đến 49%.

Như vậy, khi mua các sản phẩm nằm trong nhóm vật dụng thiết yếu khi vào nhà mới, ngoài việc được giảm giá, các sản phẩm vẫn được nhận các quà tăng có liên quan như tham gia sổ số nếu chọn nhãn hàng của Samsung, được giảm giá và quà tặng ứng với từng nhãn hàng cụ thể đã được công bố. Chẳng hạn, tất cả các hóa đơn máy giặt từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được bình đun/ bàn ủi/ bình giữ nhiệt Điện máy Xanh. Còn với tủ lạnh từ 5 triệu đồng, dưới 300 lít sẽ được tặng bình đun siêu tốc, trên 300 lít tặng quà gia dụng trị giá 200.000 đồng (trừ tủ lạnh Samsung).
Với các khách hàng lựa chọn Tivi Samsung từ 32” trở lên sẽ nhận được quà tặng từ 200.000 đến 1,5 triệu đồng. Các sản phẩm máy lạnh cũng sẽ có 3 ưu đãi lớn: giảm 50% chi phí ống đồng, miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, và 1 đổi 1 sản phẩm lỗi trong tháng này.

Có thể so sánh, mua “Gói nhà mới” hay “Gói doanh nghiệp” sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với áp dụng mức lãi suất trả góp. Chẳng hạn, những nhãn hàng máy giặt, máy lạnhToshiba, Samsung; máy giặt Panasonic giá từ 4 triệu đồng; tất cả máy giặt lồng ngang LG, Electrolux; Tivi Panasonic (smart/internet TV từ 40”); Tivi LG (7 models); Tivi Samsung (25 models) sẽ áp dụng mức lãi suất trả góp 0%. Còn chương trình “Trả góp 0,5%” thì thực hiện với các hóa đơn mua các sản phẩm: máy giặt lồng đứng từ 3,5 triệu đồng (trừ Hitachi); tủ lạnh từ 300L từ 6.900.000 đồng (chỉ áp dụng Panasonic, Toshiba, LG); Tivi SONY (9 models + 32R300D chỉ áp dụng tại miền Tây); Tivi TCL (smart/Internet từ 40”)…

Quả thật, sau tháng 7 âm lịch, vốn được coi là tháng cô hồn nên nhiều người không dám mua sắm nhiều thì bước qua tháng 9/2016 (tức tháng 8 âm lịch), cơ hội “xả” mà lại được nhận nhiều quà tặng từ Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động đang có một sức hút khó cưỡng…
Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể truy cập website: https://www.dienmayxanh.com/ hoặc https://www.thegioididong.com

PV

Tin tài trợ
the gioi di dongthe gioi di dongtrọng án quảng ninhđiện tử

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết