`

5 triệu chứng thoái hóa khớp bạn nên biết

Thứ ba, 03/04/2018 | 16:42 GMT+7

Việc nhận diện sớm các triệu chứng thoái hóa khớp sẽ khiến bạn phát hiện ra được bệnh sớm. Từ đó việc hỗ trợ chữa trị đơn giản hơn rất nhiều so với việc để bệnh tiến triển nặng.

Ở mỗi loại khớp sẽ có những triệu chứng thoái hóa khớp khác nhau. Tuy nhiên, chúng cùng có những triệu chứng chung sau đây:

1. Buối sáng, khớp thoái hóa thường bị cứng

Dù là thoái hóa khớp cổ hay khớp đầu gối… thì buổi sáng sau khi ngủ dậy bạn cũng thường thấy khớp đó bị cứng. Từ đó, dẫn đến việc vận động khó khăn.

2. Đau khớp khi đi lại là triệu chứng thoái hóa khớp

Mỗi khi bạn đi lại hoặc vận động, khớp bị thoái hóa thường cảm thấy đau đến rất đau. Khả năng vận động bị hạn chế rất nhiều. Chẳng hạn khi bạn đứng lên ngồi xuống, ngồi xổm hoặc leo cầu thang đều cảm thấy đau. Nếu bạn cảm thấy đau nhiều tức là triệu chứng thoái hóa khớp đã chuyển biến nặng rồi.

3. Mỗi khi vận động khớp thường kêu lạo xạo

Đây là triệu chứng thoái hóa khớp thường gặp. Việc khớp kêu lại xạo thường đi kèm với những cơn đau đến rất đau gây khó chịu cho người bệnh rất nhiều nhất là bệnh thoái hóa cột sống.

4. Các khớp bị tê, sưng, biến dạng

Đây là triệu chứng thường gặp khi bệnh đã ở trạng thái khá nặng. Chân hoặc tay hoặc cổ, thắt lưng thường có cảm giác tê, thậm chí sưng hoặc biến dạng. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn và phiến toái cho người bị bệnh thoái hóa khớp. Việc biến dạng khớp cho thấy khớp đã bị tổn thương 1 cách nghiêm trọng: đầu gối lệch trục, ngón tay trở nên gồ ghề và cong, ngón chân cứng và cong vẹo. Với các triệu chứng này cần sử dụng hợp lý các loại thuốc hỗ trợ chữa thoái hóa cột sống  để tránh biến chứng nguy hiểm.

5. Triệu chứng thoái hóa khớp nặng nhất đó là teo ổ khớp

Có thể coi đây là triệu chứng thoái hóa khớp nặng nhất. Tình trạng teo ổ khớp có thể dẫn đến bị tàn tật vĩnh viễn.  Đây là điều mà ai cũng lo sợ. teo ổ khớp làm hạn chế hoàn toàn khả năng vận động của người bệnh, gây khó khăn rất nhiều trong cuộc sống cũng như sinh hoạt.

5 triệu chứng thoái hóa khớp trên cho thấy mức độ nguy hiểm của bệnh thoái hóa khớp. Vì vậy, ngay khi có các dấu hiệu nghi ngờ thoái hóa khớp, bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng bệnh. Sau đó, ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục điều độ, Sử dụng thêm sản phầm hỗ trợ điều trị Viên Xương Khớp Tuệ Lương để làm thuyên giảm tình trạng bệnh.

Sản phẩm Viên xương khớp Tuệ Lương có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa khớp rất hiệu quả.

Nhiều người bệnh đã kiểm chứng chất lượng của sản phẩm này. An toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

Viên xương khớp Tuệ Lương  được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc toàn quốc, thuận lợi cho người bệnh. Để có thêm thông tin về sản phẩm quý vị độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ chính thức của công ty để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LƯƠNG

Địa chỉ: Số 4 ngõ 253 Định Công Thượng - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

Website: http://xuongkhoptueluong.com/

Tư vấn miễn phí: 0969604586 - 02460278861 - 0946251586

QC

Tin tài trợ
thoái hóa khớpViên Xương KhớpTuệ Lương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết