Bảo Thanh Đường với bí quyết trị bệnh bạch biến

Thứ năm, 04/06/2015 | 10:00 GMT+7

Chào bác sĩ !
Cháu năm nay 26 tuổi bị bạch biến được gần 5 năm, đã đi nhiều nơi chữa nhưng không thuyên giảm ( đã từng uống và bôi nhiều loại thuốc) bệnh ngày một lan rộng xuống lưng, mặt, chân tay.
Cháu rất mặc cảm với bạn bè và người thân. Cháu bị ngứa khi ăn những thức ăn nóng hoặc uống bia rượu. Cho cháu hỏi có phương pháp điều trị nào khỏi hẳn cho bệnh bạch biến như cháu không? Chi phí điều trị ra sao?
Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.
Tuấn Anh (Phường Thanh Xuân , Hà Nội).
Chào cháu!
Bạch biến là 1 bệnh tế bào sinh sắc tố ở da, lông, tóc, bị phá hủy khiến vùng da bị bệnh mất sắc tố trở thành màu trắng, có khi có những đốm nâu xen kẽ, các đốm trắng thường gặp ở lưng bàn tay, mặt, cổ... bệnh ban đầu từ các mảnh da nhỏ, sau đó lan rộng ra, kích thước của những đốm trắng từ một đến vài centimet, thường có hình tròn không đều, đôi khi không có hình dạng nhất định, bệnh có ở mọi lứa tuổi. Bệnh không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất thẩm mỹ,  gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và mất tự tin trong giao tiếp. Bệnh phát sinh do nhiều nguyên nhân như : stress, tiếp xúc hóa chất, bệnh nhân có kèm thêm bệnh tiểu đường, thiếu máu, bệnh có tính chất di truyền...
Bệnh bạch biến gây mất thẩm mỹ và mất tự tin trong giao tiếp. Cần điều trị sớm để bệnh không phát triển và mãn tín.  
Về việc điều trị đòi hỏi cần kiên trì dùng thuốc đều đặn, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sỹ. Cháu không nên buồn rầu hoặc bi quan quá. Riêng ở đông y Bảo Thanh Đường có thuốc gia truyền đặc trị bệnh bạch biến rất hiệu nghiệm, đã điều trị cho rất nhiều người khỏi bệnh và rất có kinh nghiệm trong việc điều trị căn bệnh bạch biến, cho dù bệnh mới phát hay nặng lâu năm như của cháu,  tất cả các loại thuốc được làm hoàn toàn bằng thảo dược được tinh chế rất dễ sử dụng. Từng lớp thuốc bôi ngấm dần vào da, từ từ những đốm trắng sẽ nhạt bớt và dần mất đi, vùng bị bạch biến được chặn đứng, không còn lan rộng, kết hợp thuốc uống được cô thành viên rất dễ sử dụng sẽ làm cho bệnh được hết hẳn không tái phát. Tuy nhiên, để trả lại làn da đẹp đẽ, ngoài việc tránh tiếp xúc trực tiếp với xà phòng, hóa chất, ánh nắng trực tiếp, kiêng ăn trứng, cháu cần kết hợp với thầy thuốc tích cực chữa trị, không phải bệnh thấy đỡ rồi lại chểnh mảng việc dùng thuốc, tránh những căng thẳng trong cuộc sống, tạo cuộc sống thoải mái, làm việc nghỉ ngơi điều độ.
Giá cả được quy định cho toàn hệ thống phòng khám trên toàn quốc như sau :
Thuốc sữa : 20.000 /1lọ.
Thuốc nước : 10.000 /1lọ.
Thuốc mỡ : 20.000 /1lọ.
Thuốc uống : 20.000/ 1vỉ.
Tuỳ theo vùng bệnh nhiều hay ít sẽ có tỉ lệ thuốc phù hợp, và tất cả mọi người đều dùng được. Cháu cần đến phòng khám để được bác sỹ trực tiếp khám, xem mạch cụ thể.
Chúc cháu mau khỏi bệnh.
Bác sỹ Nguyễn Phan Anh
Tin tài trợ
Bảo Thanh Đườngbạch biếnđông yđông ybảo thanh đườngthuốc gia truyền

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết