`

Cách hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả của người Nhật

Thứ sáu, 02/02/2018 | 12:42 GMT+7

Viêm đại tràng tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh vô cùng khó chịu. Nhiều người dù uống đủ các loại thuốc nhưng chỉ đỡ một thời gian lại bị lại. Người Nhật có cách đơn giản đến khó tin giúp cải thiện ngay các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Viêm đại tràng khiến người bệnh thường xuyên phải chịu những cơn đau hành hạ

Người Nhật lí giải tầm quan trọng của lớp lá chắn đối với người viêm đại tràng

Người Nhật Bản chỉ ra rằng: Trong lòng ruột của con người có một hệ lông nhung dày đặc. Ở trên những lông nhung này lợi khuẩn sẽ sinh sống làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, ức chế các vi khuẩn gây hại và cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Điều đặc biệt quan trọng là nó sẽ tiết dịch nhầy trám lên toàn bộ thành ruột, dịch nhầy và lớp lông nhung tạo thành lá chắn bảo vệ các tác nhân xâm hại tấn công niêm mạc đường ruột.

Lông nhung phóng to trong lòng đại tràng

Một nhiệm vụ quan trọng nữa của các lông nhung là hút và giữ lại các độc tố từ thức ăn, đồ uống. Sau đó lợi khuẩn sẽ xử lý các độc tố này.

Khi bị viêm đại tràng, đại tràng có nhiều ổ viêm loét, chứa vi khuẩn gây hại. Khi điều trị viêm đại tràng, người bệnh thường phải dùng kháng sinh để chữa lành các ổ viêm loét. Thuốc kháng sinh tuy tiêu diệt các vi khuẩn gây viêm loét nhưng đồng thời tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn.

Lợi khuẩn chết, lớp lông nhung cũng trơ trụi, thành đại tràng không còn lớp lá chắn bảo vệ. Đặc biệt những ổ viêm loét mới được chữa lành khi không có lông nhung và dịch nhầy che chắn sẽ dễ bị các chất độc hại tấn công, gây viêm loét trở lại. Đó chính là nguyên nhân người bệnh viêm đại tràng khỏi một thời gian ngắn lại bị lại.

Điều này cho thấy tầm quan trọng của lợi khuẩn và lông nhung trong đại tràng. Chúng chính là lớp lá chắn bảo vệ đại tràng. Muốn cải thiện viêm đại tràng, người bệnh cần phải giữ gìn và tái tạo lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

Cách người Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng

Cách đơn giản để tái tạo lớp lá chắn là tăng cường bổ sung lợi khuẩn. Khi đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn, hệ lông nhung cũng sẽ tươi tốt, lớp dịch nhầy lợi khuẩn tiết ra trám lên thành ruột tạo thành lớp lá chắn bảo vệ vững chắc. Trong đó, lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) là lợi khuẩn chính yếu, chiếm 99% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột, lại cư trú chủ yếu ở đại tràng. Nhưng lợi khuẩn Bifido lại dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit của dạ dày.

Chính vì vậy, các nhà sáng chế thuộc công ty dược phẩm Morishita Jintan 124 năm tuổi đã rất thông minh khi sáng chế ra men vi sinh Bifina với thành phần chính 2,5 tỉ lợi khuẩn Bifido, 1 tỉ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan thức ăn ưa thích của lợi khuẩn.

Cách hỗ trợ điều trị viêm đại tràng hiệu quả của người Nhật - Ảnh 3Phóng to

Công nghệ đột phá SMC bọc lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu không vết nối

Đặc biệt, men vi sinh Bifina Nhật Bản sử dụng công nghệ đột phá, bảo vệ SMC (Seamless Micro Capsule) bảo vệ lợi khuẩn sống trong viên nang hình cầu liền mạch không vết nối, có 2 lớp màng bọc kép kháng axit giúp đưa lợi khuẩn sống đi qua axit dạ dày vào tận ruột non và đại tràng đạt tỷ lệ trên 90%.

Uống men vi sinh Bifina Nhật Bản là cách đơn giản giúp người Nhật Bản cải thiện viêm đại tràng lâu năm, giúp người bệnh yên tâm, ăn uống thoải mái dễ tiêu, không phải kiêng khem, bụng dạ ổn định, vui vẻ, thoải mái đi chơi, du lịch mà không lo đại tràng hàng hạ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần:  lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

ĐC: Tầng 4, số 35A, ngõ 45, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 024 73 04 69 69 – 0936 404 366 - 0912. 224. 836

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK:  01230/2016/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thời gian phát huy hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

 QC

Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết