`

Viên Xương Khớp Tuệ Lương điều trị bệnh khớp hiệu quả

Thứ bảy, 24/03/2018 | 08:07 GMT+7

Bệnh liên quan về khớp xương đang ngày càng trở nên phổ biến, việc điều trị hiện nay đã có nhiều hướng điều trị mới, vừa an toàn lại ít gây tác dụng phụ như những phương pháp truyền thống.

Dưới đây là thông tin về sản phẩm Viên Xương Khớp Tuệ Lương điều trị bệnh khớp đang được nhiều người đánh giá đạt hiệu quả cao.

Viên Xương Khớp Tuệ Lương điều trị bệnh khớp

Khi phải điều trị lâu dài, người bệnh có thể lựa chọn các sản phẩm dược phẩm được bào chế từ cao xương động vật và các loại thảo dược thiên nhiên để tránh các tác dụng phụ không mong muốn.

Xương khớp Tuệ Lương: là bài thuốc được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Úc đến từ Khoa Y trường Đại HọcMonash, trường Đại học hàng đầu về đào tạo Y học tại Australia. 20 chuyên gia, đứng đầu là Tiến sĩ Ali Levitas đã nghiên cứu và đem y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại để nghiên cứu và chế tạo thành công ra thế hệ sản phẩm tiên tiến có hiệu quả cao hơn gấp 30 lần các sản phẩm truyền thống, giúp chữa trị hiệu quả bệnh xương khớp dạng thấp, thoái hóa các đốt sống, thoát vị đĩa đệm, bệnh tăng sinh xương, thần kinh tọa, tê liệt, căng cơ mãn tính, khô khớp, phong thấp, gout, vôi hóa sụn khớp…

Xương khớp Tuệ Lương là viên nang mềm thông minh, thuốc có tác dụng trực tiếp đến vùng bị tổn thương, làm lưu thông mạch máu, loại bỏ chất độc thải từ trong cơ thể một cách nhanh chóng, cung cấp dinh dưỡng cho xương, giúp khôi phục xương nhanh chóng, giảm đi các triệu chứng sưng đau, tê mỏi, cứng khớp. Với thực phẩm chức năng này, dù là viêm xương khớp hay thoái hóa khớp cột sống, chỉ cần sử dụng đều đặn trong vòng 2-3 tháng, tình trạng bệnh sẽ chuyển biến rõ rệt và dần khôi phục hoàn toàn. 

Xương khớp Tuệ Lương  được bán rộng rãi tại nhiều nhà thuốc toàn quốc, thuận lợi cho người bệnh.

Để có thêm thông tin về sản phẩm quý vị độc giả có thể liên hệ theo địa chỉ chính thức của công ty để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TUỆ LƯƠNG

Địa chỉ: Số 4 ngõ 253 Định Công Thượng - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

Website: http://xuongkhoptueluong.com/

Tư vấn miễn phí: 0969604586 - 02460278861 - 0946251586

QC 

Tin tài trợ
viêm xương khớpTuệ Lương
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Cần biết