Ôm hôn vợ bạn lúc say rượu, người đàn ông bị đánh bất tỉnh

Thứ tư, 18/01/2017 | 10:54 GMT+7

(ĐSPL) - Say rượu, mất kiểm soát bản thân nên người đàn ông đã ôm hôn vợ bạn. Quá giận dữ, chồng của người phụ nữ cùng nhóm bạn cầm hàng hoạt chai bia đánh vào đầu kẻ “sàm sỡ” vợ mình.

Theo thông tin trên báo Giao thông, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ thông tin và hình ảnh về một người đàn ông bị đánh đập nghi do ôm hôn vợ bạn lúc say rượu.

Theo đó, trên trang Facebook có tên Nguyễn Đức Thính chia sẻ thông tin về việc một người đàn ông bị say rượu, mất kiểm soát nên đã có hành động ôm hôn vợ bạn.

Quá giận dữ nên chồng của người phụ nữ đã cùng nhóm bạn của mình cầm hàng hoạt chai bia đánh vào đầu kẻ “sàm sỡ” vợ mình.

Cùng đưa tin về vụ việc, tờ Pháp luật Plus thông tin thêm, ngay sau khi thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, do người đàn ông quá say nên không làm chủ được bản thân không nên đánh nặng như vậy. Cũng có nhiều ý kiến lên án hành động của người đàn ông say rượu và cho rằng đây là một bài học thích đáng.

Tổng hợp

hành hungcộng đồng mạngÔm hôn vợ bạn lúc say rượungười đàn ông Ôm hôn vợ bạn lúc say rượuÔm hôn vợ bạn lúc say rượu có tội không
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống