Anh không đòi quà phiên bản Sapa “chịu chơi nhất”

Thứ sáu, 20/12/2013 | 16:46 GMT+7

(ĐSPL) –  Xuất hiện trong tháng 12 và gây bão trong cộng đồng mạng với nhiều video phiên bản chế khác nhau, MV anh không đòi quà phiên bản Sapa khiến người xem đặt cho cái tên “phiên bản chịu chơi nhất”.

Được ghi hình lại bằng điện thoại, đăng tải trên trang Youtube cách đây một ngày nhưng đoạn video dài 1 phút 30 giây này đã thu hút hơn 32 ngàn lượt xem và nhiều lượt bình luận.

Sở dĩ video này thu hút được nhiều lượt xem là bởi vì người xem thấy nổi “da gà” khi theo dõi một nam thanh niên  lột đồ giữa trời Sapa đang ngập đầy tuyết rơi.

Anh không đòi quà phiên bản Sapa “chịu chơi nhất” - Ảnh 1Phóng to

Chàng trai đang thực hiện màn lột đồ với những cảnh đầu tiên (ảnh chụp từ video)

Vẫn là cảnh bước đi trên một cung đường dài, nhưng người xem cảm thấy như lạnh thêm khi xung quanh đi cùng với chàng trai để nhặt đồ mặc áo ấm quàng khăn, còn mình chàng trai quyết lột đồ để thực hiện đủ cảnh quay “Anh không đòi quà”.

Anh không đòi quà phiên bản Sapa “chịu chơi nhất” - Ảnh 2Phóng to

Đã lột hết áo...

Anh không đòi quà phiên bản Sapa “chịu chơi nhất” - Ảnh 3Phóng to

...và cuối cùng là gần như nude trong thời tiết 00C tại Sapa

Khi xem xong video này nhiều người vừa khen nhưng cũng tỏ ra bức xúc vì hành động này.

Bạn Anh Nguyen chia sẻ: “Đầu tiên, khá khen cho tinh thần nghệ thuật của bạn, nhưng bạn hơi có vấn đề thì phải?. Dưới cái lạnh như thế cởi hết ra khoe người, người thì có đẹp đâu mà khoe, bạn thừa quần áo lạnh thì hãy chia sẻ cho người dân trên đấy với nhé, không cần mặc đâu, đỡ phải cởi.”

Bên cạnh đó cũng có những người lo lắng cho sức khỏe của chàng trai này và còn nói “cẩn thận không ốm đấy bạn ơi”, hay “ bạn này liều quá, trời rét thế cơ mà”.

Mặc dù đã có rất nhiều phiên bản Anh không đòi quà xuất hiện từ Bắc đến Nam nhưng dường như các bạn trẻ vẫn muốn tìm một điều gì đó độc và lạ để thể hiện lại trong MV gốc này, vì vẫn còn sức hấp dẫn như chính phiên bản Sapa này vậy!

Lan Anh

Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống